Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Lợi ích khi mua hàng tại Hanoi Tech Pro

Với những mặt hàng điện tử, công nghệ, các bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn. Các bạn mua rất dễ dàng và giá rẻ hơn rất nhiều. Có thể kể đến các gian hàng thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo… cùng nhiều đơn vị khác, Fanpage có, Shop, website cũng có luôn. Lợi ích lớn nhất mà các bạn có được đó là tiết kiệm được một khoản tiền. Có thể cùng một sản phẩm, nhưng giá thành giữa 2 chỗ khác nhau và bạn chọn nơi rẻ hơn.

Đối với những mặt hàng tiêu dùng, những mặt hàng gia dụng, thời trang, may mặc, những sản phẩm tiêu hao … các bạn đúng là những người mua sắm thông thái khi luôn chọn những nơi rẻ hơn. Chỉ cần thử, xem và đánh giá. Thế thôi. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng công nghệ như máy tính, camera an ninh, thiết bị mạng giá thành không phải là yếu tố quan trọng nhất. Quan trọng nhất phải là chất lượng của sản phẩm. Mà tốt hay không thì phải sau một thời gian sử dụng mới biết được.

Chúng tôi đã nhìn thấy, đã hỗ trợ nhiều khách hàng gặp phải tình huống đó là sau khi mua sản phẩm, họ sử dụng một thời gian mấy tháng và gặp lỗi. Họ gọi đơn vị bán hàng cho họ nhưng không liên lạc được, cửa hàng, Fanpage, shop… đã ngừng hoạt động. Hoặc cũng có những shop còn hoạt động nhưng tìm cách né tránh hỗ trợ. Lý do có thể là họ không phải là những người có hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm, họ chỉ là những người bán. Cũng một phần họ sợ việc hỗ trợ khách hàng mất rất nhiều thời gian hoặc có thể là tiền bạc.

Cũng có một số lượng lớn khách hàng không được hỗ trợ kịp thời khi họ gặp vấn đề lỗi về thiết bị. Chưa kể họ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng nhập tiểu ngạch… mà chỉ phát hiện ra sau một thời gian sử dụng.

Còn nhiều vấn đề nữa gây ra tâm lý không tốt cho người dùng. Tuy nhiên, với Hanoi Tech Pro, các bạn không còn gì phải lo lắng nữa. Đây là lý do:

1. Chúng tôi có hiểu biết chuyên sâu về những sản phẩm chúng tôi bán. Hiểu từng đặc tính của sản phẩm, tính năng, thông tin kỹ thuật…. Vì vậy, chúng tôi luôn có những câu trả lời rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho các bạn. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm hoặc cung cấp những dịch vụ mà chúng tôi hiểu về nó.

2. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Số điện thoại hotline của chúng tôi luôn luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ mỗi khi các bạn gọi đến.

3. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và tiền bạc cho thương hiệu HANOI TECH PRO, vì vậy chúng tôi không thể dễ dàng từ bỏ thương hiệu hoặc làm mất uy tín của thương hiệu. Giữ đạo đức nghề nghiệp là yêu cầu hàng đầu cho mọi nhân viên nếu muốn làm việc tại Hanoi Tech Pro.

4. Tất cả những sản phẩm chúng tôi phân phối đều rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, nhập khẩu chính ngạch. Tính pháp lý đầy đủ. Chính vì vậy, chúng tôi không bao giờ ngại vấn đề bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật… cho khách hàng.

5. Mạng lưới kỹ thuật viên của chúng tôi phủ rộng tại Thành phố Hà Nội. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng ra những tỉnh thành trên toàn quốc trong tương lai gần.

6. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của chúng tôi luôn luôn thân thiện, hướng tới khách hàng vì lợi ích lâu bền của thương hiệu.

 

Hanoi Tech Pro KHÔNG CAM KẾT mức giá thấp nhất dành cho sản phẩm, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi phải là hàng đầu.

 

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo