Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Dây cáp mạng Commscope trên thị trường

Không phải bàn cãi gì thêm, dây cáp mạng Cat6 Commscope UTP màu xanh này đang chiếm thị phần số 1 trong tất cả những công trình, dự án tại Việt Nam. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình của nhà bạn, đảm bảo tốc độ kết nối cho hiện tại và tương lai trong 10 năm tới.

1. Hãng Commscope

Đây là một hãng có khởi nguồn từ Mỹ năm 1976, là một công ty sản xuất các loại dây tín hiệu lâu năm và có uy tín lớn trên toàn thế giới. Và đây cũng là một thương hiệu cho những giải pháp cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới. Họ cho ra đời những sản phẩm cực kỳ chất lượng mà hoàn toàn thuyết phục những yêu cầu khó tính nhất cho việc truyền dẫn tín hiệu. Với uy tín của mình, họ luôn cam kết về những thông số có ghi trên từng sản phẩm của họ.

Cho đến hiện nay, Hãng Commscope đã trở thành một tập đoàn đa nền tảng về lĩnh vực mạng và viễn thông. Thế mạnh nhất của họ vẫn là những sản phẩm truyền thống là dây dẫn tín hiệu – không phải dây truyền tải điện năng. Đó là những sản phẩm chất lượng gồm: Sản phẩm cáp mạng, cáp quang, đầu đấu nối tín hiệu quang – mạng, hộp điều phối…. Những năm gần đây, họ cho ra đời một dòng sản phẩm rất mạnh nữa, đó là những thiết bị mạng mang tên Ruckus. Đó là những sản phẩm dành cho doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạnh mẽ, ổn định. Theo chúng tôi đánh giá, sản phẩm này hoàn toàn ngang ngửa với những sản phẩm có tiếng vang trên thị trường Việt Nam như Ubiquiti, Aruba, ….

Năm 2015, hãng Commscope đã mua lại toàn bộ cổ phần của hãng AMP – một hãng cũng sừng sỏ và cạnh tranh cùng với Commscope. Giống như cách mà một tỷ phú nào đó đã nói: Nếu khó cạnh tranh, hãy mua lại đối thủ. Hiện nay, nếu xét về tầm cỡ trên thế giới về mảng hạ tầng mạng thì Commscope hầu như không có đối thủ.

2. Đánh giá những sản phẩm Commscope tại Việt Nam.

Dây cáp mạng Commscope chính là sản phẩm có mặt nhiều nhất tại Việt Nam của hãng Commscope. Những sản phẩm này luôn được tin tưởng gần như tuyệt đối của các nhà đầu tư công trình, những đơn vị thi công hoặc tư vấn công trình. Những sản phẩm dây cáp mạng có giá không quá cao so với những sản phẩm khác cùng chủng loại.

Hiện nay, đa số dây cáp mạng Commscope có mặt tại Việt Nam đều được sản xuất tại các nhà máy bên Trung Quốc. Tuy nhiên, không nên đánh đồng nó với những sản phẩm của Trung Quốc. Cũng giống như nhiều những nhãn hàng khác, họ đặt nhà máy tại Trung Quốc để tận dụng nguồn nhân công đông đảo và rẻ. Công nghệ, cách thức vận hành sản xuất cũng như những tiêu chuẩn đặt ra thì đều là của hãng Commscope. Chính vì vậy, những sản phẩm này không hề thua kém những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nhưng lại có giá thành thấp hơn nhiều.

3. Những sản phẩm nhái Commscope

Chính vì uy tín quá lớn của hãng Commscope, mà đã có nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường. Đó là những nhà máy chui, những nhà máy tại Trung Quốc sản xuất và nhập lậu vào Việt Nam.

Từ sau khi sáp nhập hãng AMP, hãng Commscope đã không còn sản xuất dây cáp mạng mang tên thương hiệu này nữa. Thương hiệu AMP đã trở thành dĩ vãng. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn những sản phẩm AMP này và đa số chúng đều là hàng nhái mà thôi, còn lại là những sản phẩm tồn kho. Một số nhà bán hàng không có lương tâm đã mua lại vỏ thùng của những đơn vị thi công và nhét dây giả mạo vào. Rất khó để một người bình thường có thể phân biệt được dây chính hãng hay fake. Kể cả các bạn có cắt lõi ra cũng không phân biệt được. Chất liệu đồng chỉ là một yếu tố của dây mạng, nó còn là chất lượng của lớp vỏ dây, độ xoắn của các cặp dây….

 

HANOI TECH PRO nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng tiểu ngạch không chính hãng. Chúng tôi phân phối và cam kết những sản phẩm dây cáp mạng Commscope được bán ra bởi chúng tôi. Hanoi Tech Pro hân hạnh trở thành đối tác của các bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0919258811

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo