Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Giới thiệu

Người  sử dụng các thiết bị mạng hiện nay hầu hết đều không phải là người  trong ngành IT, vì vậy các bạn thường không hiểu rõ về công nghệ của các thiết bị đó cũng như những thông số mà nhà sản xuất ghi trên mỗi thiết bị. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mà các bạn đang rất quan tâm. Không giống như những nhà bán hàng khác, chúng tôi luôn cố gắng làm cho các bạn hiểu rõ nhất về những thiết bị mà các bạn đang và sẽ mua từ chúng tôi. Những thông tin của chúng tôi là những đánh giá trên các thông số trên trang thiết bị cho các bạn dễ hình dung ra nhất. Nhưng quan trọng nhất là dựa trên những vấn đề rút ra từ sự trải nghiệm về sự ổn định thực tế của những sản phẩm chúng tôi đang bán. Tiêu chí của chúng tôi là:

– Uy tín: Chúng tôi thà từ chối bán hàng cho một ai đó chứ không để việc bán xong mà để khách hàng phản hồi không tốt về chúng tôi.

– Sự trung thực trong bán hàng: chúng tôi không thổi phồng những ưu điểm mà che đi những khuyết điểm của thiết bị.

– Sự tận tâm dành cho các bạn: chúng tôi sẵn sàng trả lời rõ ràng nhất về sản phẩm cũng như tư vấn cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của các bạn.

– Trách nhiệm cao: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi bán ra kể cả trước, trong và sau khi bán hàng. Chúng tôi tự tin về khả năng của chúng tôi.

– Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ: Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thông tin rõ ràng và dễ hiểu: Như đã nói ở trên, các bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm mà các bạn đang quan tâm khi đến với chúng tôi.

Về đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chúng tôi có một team thực sự mạnh. Họ có hiểu biết rất sâu về công việc mà họ đảm nhiệm. Là những kỹ thuật viên máy tính bậc cao, nhóm chuyên về máy in, chuyên về Camera hoặc hệ thống mạng máy tính… Chúng tôi đã chọn lọc và bổ túc thêm cho họ nữa. Điều quan trọng nhất chúng tôi cần ở họ đó là tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, với công ty.

Đối với đội chăm sóc khách hàng của chúng tôi, họ được đào tạo trong môi trường khách sạn đỉnh cao được đào tạo kiến thức chuyên ngành Công nghệ. Họ chịu được áp lực, tận tâm với công việc và luôn mỉm cười với khách hàng. Có thể chúng tôi không phải hàng đầu về Kỹ năng chuyên ngành hoặc giá rẻ nhất, nhưng về chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ thì chúng tôi phải là hàng đầu.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo