Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Lắp camera an ninh nơi không có Internet

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi ở nhiều nơi xa đã có mong muốn lắp cho mình những bộ camera giám sát để quản lý tài sản của họ. Đó là những vườn cây, trang trại, trên đồi hoặc những dự án công trình…. Có một đặc điểm rằng những nơi đó chưa có hạ tầng về Internet mặc dù bây giờ, Internet đã len lỏi vào đến tận những thôn làng.

Tuy vậy, những địa điểm trên quá xa xôi hoặc hẻo lánh, dân cư thưa thớt, di chuyển quá khó khăn hoặc có rất ít người có nhu cầu lắp đặt internet. Vì vậy, các nhà mạng vẫn chưa thể kéo đường dây mạng vào tận những nơi đó. Vậy nếu một ai đó muốn lắp bộ camera an ninh xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính hoặc sử dụng internet thì phải làm thế nào?

Trước dây, hầu hết các nhà lắp đặt camera an ninh đều có duy nhất một lựa chọn đó là lắp thiết bị phát 4G phát sóng wifi rồi truyền tín hiệu đi. Khi đó, các bạn cắm 1 chiếc SIM vào thiết bị phát 4G rồi thiết bị đó chuyển đổi thành sóng WIFI. Đến tận bây giờ, người ta vẫn sử dụng cách này. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp rất tình thế, chất lượng không tốt, cực kỳ bất tiện. Thứ nhất bởi vì băng thông của sóng mạng 4G thường rất thấp, không đủ để tải một bộ camera một cách liên tục bởi hệ thống camera thường có dung lượng video rất lớn. Chưa kể tới việc nếu ở những nơi đồi núi, có nhiều vật cản che khuất, những tầng hầm nơi mà sóng điện thoại cực kỳ yếu. Nữa, nếu số lượng camera nhiều (từ 4 thiết bị trở lên) thì chắc chắn sẽ không thể sử dụng được thiết bị sóng 4G này vì dung lượng dữ liệu camera rất lớn.

Điều bất tiện thứ 2 chính là việc hàng tháng phải thao tác nạp tiền và đăng ký lại những gói 4G cho chiếc SIM mà các bạn đang sử dụng. Những điều kể trên dẫn tới việc các nhà đầu tư thường băn khoăn và suy nghĩ trước khi quyết định lắp bộ camera giám sát tại nơi không có mạng.

Nhưng với Hanoi Tech Pro, các bạn hãy quên điều đó đi. Chúng tôi đã có giải pháp khác tốt hơn, ổn định hơn, hiện đại hơn và tất nhiên là tiện lợi hơn trong việc triển khai internet từ xa. Khi đó, chúng tôi sẽ sử dụng 2 bộ phát và thu nhận sóng mạng từ xa. Chúng tôi sử dụng 2 thiết bị Point to Point, một chiếc đặt tại vị trí có đường truyền mạng gần nhất. Sau đó thiết bị này sẽ phát sóng mạng đến nơi mà bạn mong muốn sử dụng Internet và sử dụng hệ thống camera an ninh. Thiết bị này có khả năng phát xa đến 2-5-10-20km tùy thuộc vào kinh phí các bạn có thể chi trả.  Chúng tôi đặt một thiết bị P2P tại nơi đó để nhận tín hiêu. Sau đó, một chiếc router wifi sẽ cắm vào thiết bị này, phát Internet cho khu vực bạn muốn. Từ đây, các bạn có thể thoải mái sử dụng internet và cả một hệ thống Camera an ninh có thể lên đến 16 thiết bị. Băng thông của đường truyền này có thể là 150Mbps – 300Mbps – 450Mbps – 1200Mbps tùy thuộc vào kinh phí các bạn có thể chi trả. Băng thông mạng càng lớn nghĩa là các bạn sử dụng các thiết bị Internet tại nơi đó càng mượt mà hơn. Những thiết bị này được gọi là thiết bị CPE.

Thiết bị CPE

Đây là hình thức truyền tín hiệu mạng xa hay còn gọi là Viễn thông mà các bạn thường thấy tại các nhà mạng, người ta xây dựng một cái cột tiếp sóng rất lớn và lắp thiết bị lên đó. Hanoi Tech Pro cũng làm như vậy, nhưng ở quy mô nhỏ hơn rất nhiều, chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn rất rất nhiều. Ngoài ra, một thiết bị phát có thể phát cho nhiều thiết bị nhận tại những nơi khác nhau mà không thể chạy đường dây đi được.

Việc còn lại là lắp đặt và triển khai hệ thống Camera tại nơi các bạn mong muốn. Nếu như khoảng cách giữa các camera quá xa nhau, các bạn chỉ cần lắp một bộ Switch POE, triển khai đường dây….

Vậy còn giá cả thì sao? Nó không hề đắt đỏ như các bạn đang nghĩ. Nó chỉ nhỉnh hơn so với việc các bạn sử dụng thiết bị phát 3G mà thôi. Nhưng độ tiện lợi và giá trị sử dụng cao hơn rất rất nhiều.

Trên đây là giải pháp tối ưu nhất cho việc truyền tín hiệu mạng Internet xa cũng như việc sử dụng những thiết bị công nghệ có sử dụng Internet. Hanoi Tech Pro sẵn sàng cung cấp giải pháp lắp đặt và cài đặt hệ thống mạng internet cho những nơi xa xôi như chúng tôi đã đề cập ở trên. Những thiết bị chúng tôi cung cấp đều có độ bền cao hơn rất nhiều so với giải pháp phát sóng 3G thành wifi, chuyên dụng cho việc phát internet ngoài trời, bảo hành đến 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Vui lòng liên hệ Hanoi Tech Pro – 0919258811 or fanpage :facebook.com/hanoitechpro

Để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho các bạn. Với Hanoi Tech Pro, chúng tôi luôn có những giải pháp trong công nghệ.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo