Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hãng camera thông minh Ezviz

EZVIZ là công ty con của tập đoàn Hikvision đến từ Trung Quốc, nhà sản xuất các giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới. Từ năm 2015, Ezviz vẫn thuộc tập đoàn Hikvision tuy nhiên nó hoạt động động lập về server cũng như hệ thống phân phối.

Điểm khác biệt của camera Ezviz đối với tập đoàn Hikvision đó là những sản phẩm của họ chuyên biệt về những dòng camera không dây, camera wifi. Những sản phẩm này phù hợp cho gia đình, những văn phòng, không gian nhỏ và vừa. Và Ezviz trang bị cho những sản phẩm đó những công nghệ vượt trội, theo chúng tôi đánh giá thì còn vượt hơn cả những sản phẩm từ công ty mẹ Hikvision. Đặc biêt, giá thành của Ezviz lại rất phù hợp với túi tiền của đại đa số

Có thể nói, Ezviz đang hội nhập rất tốt với thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 – thời mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những thiết bị thông minh, công nghệ tiếp cận đến tận tay người dùng. Vì vậy, các khách hàng luôn muốn bảo vệ sự an toàn của bản thân bằng những thiết bị theo dõi.

logo ezviz Tại EZVIZ, họ luôn chú trọng vào việc phát triển về công nghệ. Họ tập trung tìm ra những ứng dụng mới nhất có tính thực tế và có thể áp dụng cho hiện tại và tương lai. Họ luôn muốn khách hàng của họ luôn cảm thấy an toàn, bảo mật và có thể điều khiển được mọi thứ một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ cũng đã đơn giản hóa cách sử dụng, cài đặt, tiện ích… Có thể nói, Camera Ezviz đang là thương hiệu Camera đang dần chiếm được thị trường trên thế giới và được ưa chuộng rất nhiều. Những mẫu mã của họ có thể nói không chê vào đâu được bởi sự hiện đại, bền bỉ và ổn định.

Hanoi Tech Pro đã thử so sánh về những loại Camera trong cùng tầm giá, chúng tôi vẫn đánh giá cao những sản phẩm của Ezviz. 100% khách hàng của chúng tôi khi mua Camera Ezviz đã hài lòng. Trong vòng nửa năm chưa thấy có sản phẩm nào gửi trả để bảo hành. Cũng có thể, chúng tôi may mắn hơn một số nhà bán hàng khác, cũng có thể tỷ lệ hỏng hóc các thiết bị của Ezviz là rất thấp. Chỉ có trải nghiệm trong thời gian dài mới biết được khả năng của từng sản phẩm.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo