Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hanoi Tech Pro – tại sao, vì sao, như thế nào?

Trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều nhà bán hàng cũng như nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ trên thị trường. Nhưng không phải nhà bán hàng nào cũng đủ uy tín và đứng ra đảm bảo cho các bạn được. Các bạn cần chú ý rằng một thương hiệu được đầu tư không ít tiền bạc và tâm huyết để xây dựng và phát triển nó khác biệt hoàn toàn với một nhà bán hàng mang tính cá nhân. Tại Hanoi Tech Pro, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

 

1. Tại sao Hanoi Tech Pro tự tin vào chất lượng sản phẩm mình cung cấp?

Tất cả các sản phẩm của Hanoi Tech Pro đều là chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Vì vậy, tỉ lệ lỗi của sản phẩm ít hơn nhiều so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tất cả những sản phẩm đó đều có chứng từ nhập khẩu và đóng thuế. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng viết hóa đơn VAT hoặc chứng từ cho các đối tác nếu cần.

Đối với những sản phẩm mà chúng tôi công bố rằng đã qua sử dụng, chúng tôi vẫn đảm bảo bảo hành và quyền lợi của khách hàng.

Những sản phẩm trước khi lắp đặt cho khách hàng đều được Hanoi Tech Pro kiểm tra kỹ càng qua nhiều bước gồm bước nhập sản phẩm, bước xuất kho và bước cuối cùng là kỹ thuật viên lắp đặt. Bất kỳ một sản phẩm lỗi nào dù là nhỏ nhất đều được chúng tôi trả về kho, gom lại và đổi cho hãng. Đây là những bước bắt buộc mà Hanoi Tech Pro quy định đối với các phòng ban.

 

2. Hanoi Tech Pro ít khi phải bảo hành cho khách, vì sao?

Mặc dù vẫn có xác suất lỗi đối với các thiết bị công nghệ, nhưng chúng tôi đã giảm thiểu một cách tối đa. Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ các sản phẩm trước khi đến tay người dùng. Vì vậy, sản phẩm ít bị lỗi có nghĩa rằng chúng tôi ít khi phải bảo hành cho khách. Khách hàng sẽ cảm thấy vui sướng khi thiết bị họ mua về hoạt động ổn định và bền bỉ.

 

3. Tại sao mỗi khi gọi đến Hanoi Tech Pro, chúng tôi lại có thể hỗ trợ nhanh và chính xác như vậy?

Bất kỳ khách hàng nào mua hàng tại Hanoi Tech Pro, chúng tôi đều lưu lại thông tin nhằm hỗ trợ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Những thông tin bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, tên sản phẩm, số serial, mã QR sản phẩm, ngày mua, thời hạn bảo hành… Chúng tôi có phần mềm để lưu những thông số đó. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin trên cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng. Chúng tôi không chia sẻ cho bên thứ 3, không spam, không sử dụng cho mục đích khác.

Về vấn đề kỹ thuật, chúng tôi có những kỹ thuật viên là chuyên gia trong mảng mà họ đảm nhiệm. Vì vậy, chúng tôi có thể giải đáp gần như tất cả các câu hỏi liên quan đến sản phẩm mà các bạn đã mua tại Hanoi Tech Pro.

 

4.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo