Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Giám sát trẻ em bằng camera

Trông trẻ nhỏ chưa bao giờ là một việc dễ dàng nhất là đối với những đứa trẻ khó tính, lúc nào cũng đòi hỏi có bố mẹ bên cạnh. Những lúc đó, bạn chẳng thể làm được việc gì mà chỉ ngồi trông con ngủ. Thời gian trôi qua thật là lãng phí. Thay vì thế, bạn có thể để chúng tôi giúp các bạn. Các bạn có thể tranh thủ làm những công việc nội trợ, làm việc trên máy tính… mà vẫn có thể giám sát con một cách chủ động.

Hoặc khi bạn không ở nhà mà bạn muốn giám sát con mình học bài và dạy học trực tuyến cho con. Bạn phải làm thế nào? Chúng tôi cũng có thể giúp các bạn. Với công nghệ phát triển như hiện nay, chúng ta chỉ cần áp dụng một cách khéo léo thì có thể làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một chút chi phí mà các bạn có thể làm được nhiều điều.

1. Trông trẻ nhỏ bằng camera.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu những dòng camera không dây thế hệ mới, có khả năng phát hiện chuyển động thông minh và gửi cảnh báo về điện thoại của bạn. Bạn có thể yên tâm mà tranh thủ làm việc, nấu nướng, giặt giũ hoặc những công việc khác mà không phải nơm nớp lo trẻ sẽ khóc mỗi khi tỉnh dậy. Bạn chỉ việc để chiếc điện thoại của bạn bên cạnh bạn.

Trong lúc trẻ đang ngủ, ngay khi trẻ nhỏ động đậy, camera sẽ phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo về điện thoại của bạn “TING TING”, bạn chỉ việc ngó vào điện thoại xem con mình dậy chưa. Nếu chưa, bạn có thể tiếp tục công việc của mình. Hanoi Tech Pro chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các bạn những loại camera phù hợp.

camera trông trẻ em

2. Giám sát trẻ học bài với camera thế hệ mới.

Khi các bạn không ở nhà thường xuyên mà vẫn muốn giám sát việc học hành của con cái thì sao? Điều này gần như bất khả thi nếu không áp dụng công nghệ vào. Hanoi Tech Pro có những sản phẩm mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và trực quan giống như bạn đang ở cạnh con mình. Những sản phẩm camera siêu nét, có thể soi rõ chữ viết của trẻ, có chức năng đàm thoại 2 chiều để trò chuyện trực tiếp với con mình. Bạn có thể dạy học, nhắc nhở con mình tập trung học tập.

Việc còn lại là bạn chỉ việc order 1 chiếc camera từ chúng tôi, chúng tôi sẽ đến lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng những chức năng này.

HANOI TECH PRO luôn luôn cố gắng và cập nhật để mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người. Cuộc sống trong thời kỳ công nghệ số.

 

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo