Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Các hãng camera phổ thông tốt nhất

Nếu thực sự để đánh giá rằng hãng camera tốt nhất thì thực ra rất khó. Mỗi hãng camera đều có lợi thế riêng của mình cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có những hãng có thế mạnh về giá cả sản phẩm, rồi là sự ổn định, sự bền bỉ của thiết bị camera cũng như công nghệ đi kèm… Dựa theo phân tích của chúng tôi, những đánh giá của khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên thực chiến của Hanoi Tech Pro, chúng tôi cũng đã đúc rút ra những ý kiến của riêng mình. Hi vọng, những ý kiến của chúng tôi được các bạn đón nhận.

 

1. CAMERA HIKVISION

Không cần bàn cãi thêm, đây chính là hãng camera đang dẫn đầu thế giới về các sản phẩm camera phổ thông và cũng như ở Việt Nam. Hãng Hikvision cung cấp tất cả các dòng camera phục vụ cho các loại nhu cầu giám sát hiện nay gồm Camera đồng trục Analog, Camera IP, Camera không dây và những dòng camera chuyên dụng khác. Hãng camera Hikvision đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm và đã được kiểm định chất lượng bởi chính người tiêu dùng. Đó là sự bền bỉ, hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh cực tốt. Mặc dù đây vẫn là hãng camera của Trung Quốc nhưng không có nhiều hãng trên thế giới có thể cạnh tranh toàn diện được. Các bạn ghi nhớ rằng, Trung Quốc đứng đầu thế giới về Sensor của các thiết bị hình ảnh. Hầu như 90% các thiết bị hình ảnh hiện nay trên thế giới gồm sensor của máy ảnh, máy quay phim, điện thoại thông minh, camera giám sát đều sử dụng sensor của Trung Quốc. Và sensor chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định nên độ sắc nét và màu sắc của hình ảnh.

Ngoài ra, Hikvision cũng là công ty hàng đầu thế giới luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho những sản phẩm camera giám sát. Vì vậy, nếu xét về những tính năng hiện đại và hướng đối tượng thì Hikvision cũng là hàng đầu. Vì những lý do trên, những sản phẩm camera Hikvision thường có giá thành cao hơn những hãng khác ở cùng thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, Hikvision vẫn là lựa chọn rất sáng suốt cho các bạn khi lựa chọn những sản phẩm camera giám sát kể cả đồng trục Analog hoặc IP cũng như không đây.

2. CAMERA DAHUA

Đây cũng là hãng camera hàng đầu thế giới xét về doanh số và chỉ tiêu bán chạy nhất. Điều này đã được công bố bởi các nhà cung cấp, phân phối Dahua trên toàn cầu. Dahua cũng là hãng camera có mặt tại Việt Nam từ rất sớm và đã có độ phổ biến cực kỳ rộng. Điều đặc biệt nhất của tất cả các sản phẩm camera Dahua đó là giá thành cực rẻ. Hầu như tất cả các hãng khó có thể cạnh tranh về giá đối với Dahua. Những sản phẩm của Dahua thường có cấu tạo rất đơn giản, cho ra ít lỗi và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, độ bền của sensor (bộ cảm biến hình ảnh) của Dahua không thực sự đánh giá cao. Chất lượng hình ảnh giảm đi trông thấy sau khoảng 1 năm sử dụng. Người tiêu dùng thường không chú ý lắm đến vấn đề này.

Tại Việt Nam, camera Dahua mạnh về những dòng camera đồng trục Analog. Giá thành thiết bị rẻ, dễ dàng lắp đặt và cài đặt cũng như hoạt động tương đối ổn định, ít lỗi vặt. Tuy nhiên, những dòng camera IP hoặc camera chuyên dụng thì Dahua khó có cửa để cạnh tranh với những hãng camera như Hikvision, KBvision, UNV…

Vì giá thành rất rẻ cho nên nó dễ tiếp cận khách hàng hơn, dễ bán hơn cho khách hàng và lợi nhuận của các nhà cung cấp cũng cao hơn. Ngoài ra, cũng vì lý do nhu cầu khách hàng chỉ cần một bộ camera bền bỉ, soi rõ nên Dahua đã trở thành hãng camera bán chạy nhất tại Việt Nam.

3. CAMERA UNV

Nếu xét về những dòng camera IP tốt nhất có mặt tại Việt Nam và kể cả trên thế giới, khó có hãng nào hơn được hãng camera UNV trong những sản phẩm camera phổ thông. Đây cũng là hãng tiên phong của Trung Quốc trong những sản phẩm camera IP. Như các bạn có thể thấy, là người dẫn đầu thì luôn luôn tìm cách để duy trì vị thế của mình. Vì vậy, hãng UNV luôn luôn phát triển thế mạnh của mình, đó là những sản phẩm camera IP – sử dụng dây cáp mạng.

Đặc điểm mà các sản phẩm của UNV cạnh tranh tốt với các hãng đó là công nghệ đi kèm của nó. Thứ nhất, tín hiệu truyền đi giữa camera và đầu thu luôn ổn định và truyền được xa hơn rất nhiều so với các hãng khác. Chất lượng hình ảnh của camera UNV cũng thuộc TOP đầu của các hãng Camera. Sensor của những mắt camera UNV có chất lượng vượt trội hơn, vì vậy chất lượng hình ảnh gần như ít có sự thay đổi sau một thời gian dài sử dụng. Đây cũng chính hãng hãng camera được lựa chọn bởi Hanoi Tech Pro khi tư vấn cho khách hàng nếu họ chọn sử dụng các sản phẩm camera IP. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng và độ ổn định khi lắp đặt những sản phẩm này cho khách hàng.

4. CAMERA KBVISION

Đây là hãng camera thương hiệu Mỹ và cũng là thương hiệu khẳng định được tên tuổi tại Việt Nam. Trước đây, tất cả những sản phẩm của Kbvision đều được sản xuất tại Mỹ. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chỉ một số mẫu camera KBvision cao cấp mới được sản xuất tại đó mà thôi. Hầu hết những sản phẩm camera phổ thông của Kbvision có mặt tại Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc. Kbvision đặt hàng tại nhà máy sản OEM của Dahua. Chính vì vậy, hầu như không có khác biệt mấy giữa các sản phẩm Kbvision và Dahua. Lợi thế của KBvision đó chính là giá thành rẻ hơn.

 

Tags: hãng camera tốt nhất, camera tốt nhất, camera kbvision, camera hikvision, camera dahua, camera unv, lắp đặt camera, camera ip, camera analog,

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo