Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Thiết bị cân bằng tải Tenda G3 dùng để làm gì?

Khi có quá nhiều thiết bị sử dụng đường truyền vào hệ thống internet nhất là những thiết bị camera, nó sẽ gây ra hiện tượng nghẽn mạng, xung đột mạng … vì nó bị quá tải băng thông, các thiết bị trong mạng chiếm quá nhiều băng thông.

Theo tính toán của chúng tôi, một hệ thống Camera có theo dõi qua Internet ngốn quá nhiều băng thông của các thiết bị Router (bộ phát wifi) hoặc moderm của các bạn. Kết nối internet của các bạn chập chờn, hay bị mất mạng, không vào được mạng Mặc dù các bạn đã thay thế các thiết bị tốt, cài đặt đủ các chế độ nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Tần suất mất mạng có thể giảm đi nhưng hầu như không đáng kể. Việc này ảnh hưởng rất lớn để công việc kinh doanh của các bạn. Ngoài ra, thiết bị moderm cũng sẽ nhanh hỏng vì nó phải làm việc với hiệu suất cao và liên tục, gây ra nóng và mất tính ổn định.

Điều này gây ra bởi dung lượng dữ liệu đi qua moderm mạng. CPU của nó không xử lý kịp lượng dữ liệu khổng lồ, năng lực phần cứng của nó cũng không đủ mạnh để tải được từng ấy băng thông trong khi dữ liệu từ các thiết bị khác không ngừng chuyển tới. Điều này gây ra hiện tượng chờ đợi, dữ liệu đến sau sẽ bị nghẽn lại và Router wifi không hoạt động được nữa mặc dù người dùng vẫn lầm tưởng sóng WIFI vẫn còn căng đét. Nhưng thực tế, kết nối Internet không hoạt động

Ví dụ như 1 quán cafe có kết nối không ổn định, khách hàng kiểu công việc sẽ dần dần rời bỏ để tìm một quán khác có độ tin cậy cao hơn, các khách hàng quen thuộc vì thế cũng bị mất.

Một tòa nhà khách sạn có nhiều khách công vụ ở lại thì luôn trong tình trạng phàn nàn kêu ca vì tình trạng kết nối internet – thứ rất quan trọng với họ. Nếu nhiều lần như vậy, họ phải đi tìm những khách sạn khác.

Một văn phòng công ty có nhiều tầng cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn vì hầu hết bây giờ, các công ty có hệ thống chăm sóc khách hàng qua mạng, cần phải giữ kết nối internet liên tục và ổn định.

Một máy chủ website không thể truyền tải thông tin lên website một cách ổn định, hay gây ra mất kết nối, không thể đáp ứng nhu cầu xem web của nhiều khách hàng cùng lúc.

Và còn nhiều ví dụ nữa. Như vậy, việc mất kết nối internet ảnh hưởng quá lớn đến công việc kinh doanh và giải trí của các bạn, làm mất tiền và mất uy tín cũng như không làm hài lòng khách hàng của các bạn. Chúng tôi đã có những dòng thiết bị có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

THIẾT BỊ CHỊU TẢI

Có thể gọi thiết bị này là phụ kiện mạng internet cũng được. Nhưng nó cực kỳ quan trọng trong hệ thống mạng. Nó đóng vai trò như một cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ phân luồng, điều chỉnh hướng đi và sắp xếp lệnh xử lý dữ liệu cho CPU của moderm mạng. Tùy thuộc vào sức mạnh phần cứng của thiết bị cân bằng tải mà nó có thể xử lý được những luồng dữ liệu cực lớn.

Vì dụ, trong hệ thống mạng của các bạn có gắn một hệ thống camera bao gồm 8 mắt, có đến 6 router wifi, 4 máy tính để bàn sử dụng mạng LAN. Lúc đó, dữ liệu từ các thiết bị này dồn đến moderm một cách liên tục và đồng thời . Moderm sẽ phải tự tiếp nhận, sắp xếp queue , định tuyến, và xử lý, mã hóa dữ liệu. Vì vậy nó đòi hỏi hệ thống phần cứng của thiết bị moderm mạng cần phải thực sự mạnh và tối tân. Bạn sẽ mất rất nhiều tiền để thay thế thiết bị moderm đó. Theo tính toán của chúng tôi, hệ thống camera đó đã ngốn gần như hết băng thông vượt quá tầm xử lý của thiết bị moderm mạng thông thường và nó truyền dữ liệu liên tục. Vì vậy, dữ liệu từ những bộ wifi, máy tính để bàn bị xung đột nhau và làm nghẽn vì thiết bị nào cũng truyền liên tục và đồng thời.

Nhiệm vụ của thiết bị cân bằng tải Tenda G3 đó là không để dữ liệu qua moderm mạng đồng thời. Mà nó sắp xếp một cách chính xác từng gói dữ liệu một. Dữ liệu nào đến trước sẽ được xử lý trước một cách tuần tự. Moderm mạng chỉ việc xử lý và mã hóa dữ liệu truyền đi, xử lý và giải mã dữ liệu được yêu cầu tải về. Mọi việc diễn ra trơn tru và nhanh hơn gấp nhiều lần. Tình trạng nghẽn mạng, mất kết nối gần như không còn. Và bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giống như việc ông sếp chỉ việc ăn và đóng dấu, còn lại sắp xếp hồ sơ, xử lý hồ sơ là của lính cấp dưới có chuyên môn hơn.

Như vậy, công dụng của các thiết bị cân bằng tải thì không còn gì phải bàn cãi nữa. Hãy liên hệ Hanoi Tech Pro ngay nếu hệ thống mạng tại công ty, văn phòng, nhà xưởng… của các bạn trục trặc về kết nối. Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho các bạn.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo