Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Tìm đại lý phân phối

Có rất nhiều yếu tố một thương hiệu phát triển lâu bền và được tin tưởng bởi khách hàng. Chúng ta có thể liệt kê ra rất nhiều, nhưng điều kiện tiện quyết phải là chất lượng sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng. Khi có những yếu tố này, doanh nghiệp đã có tới 60% thành công khi tiếp cận khách hàng. Hanoi Tech Pro luôn mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp đạt được 60% này. Chúng tôi có thể làm gì cho các bạn?

 

1. Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và được bảo hành chính hãng. Chúng tôi nói không với hàng lậu, hàng nhái, hàng nội địa hoặc những mặt hàng không có chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra – kiểm nghiệm các sản phẩm trước khi giao đến cho khách hàng – đại lý. Mặc dù vẫn có xác suất lỗi vì là hàng công nghệ nhưng tỷ lệ lỗi của những sản phẩm mà Hanoi Tech Pro phân phối luôn ở mức thấp nhất.

 

2. Đa dạng về chủng loại sản phẩm

Chúng tôi phân phối rất nhiều danh mục sản phẩm gồm: máy tính, các thiết bị mạng, camera giám sát, máy in, thiết bị truyền thông, thiết bị âm thanh … Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tìm đến chúng tôi khi các bạn cần phân phối hoặc nhập những dòng sản phẩm công nghệ. Chúng tôi có hiểu biết sâu về những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về thiết bị mà các bạn cần.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn thiết bị mà các bạn cần cho : dự án, khu chung cư, khu nhà máy, xí nghiệp…. đi kèm với tất cả các loại giấy tờ cần thiết.

 

3. Giá cả sản phẩm

Chúng tôi luôn có những chương trình về giá tốt nhất dành cho quý đại lý. Giá thành sản phẩm dựa trên giá chung, chất lượng chăm sóc khách hàng, chính sách hỗ trợ đại lý, chính sách bảo hành…. Ngoài ra, chiết khấu trên từng sản phẩm sẽ cao dành cho quý đại lý. Hanoi Tech Pro không cam kết giá sản phẩm thấp nhất, nhưng chúng tôi cam kết là giá tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin khi hợp tác với các doanh nghiệp.

 

4. Chính sách bảo hành nghiêm túc và trách nhiệm cao.

Với tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối tới các bạn, các thông số sản phẩm như số serial, mã QR hoặc mã vạch của từng sản phẩm sẽ được lưu lại trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi phân phối ra, chúng tôi luôn có cách kiểm tra nhanh và chính xác. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành dựa trên điều kiện bảo hành của từng sản phẩm. Chúng tôi không bao giờ trốn tránh trách nhiệm bảo hành hoặc gây khó dễ cho việc bảo hành của quý đại lý.

 

5. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Như đã nói ở trên, chúng tôi có hiểu biết sâu về những sản phẩm chúng tôi đang phân phối. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên gia về mạng, máy tính, camera an ninh… từ thông số cho đến kinh nghiệm thực chiến. Họ sẽ luôn có những giải pháp cho các bạn. Đội chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Hanoi Tech Pro hoạt động 24/7, hỗ trợ kịp thời và sẽ giải quyết nhiều vấn đề. Chúng tôi không những hỗ trợ doanh nghiệp về những sản phẩm chúng tôi bán ra, mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ các bạn về những dòng sản phẩm khác được cung cấp bởi các đơn vị khác nếu quý doanh nghiệp yêu cầu.

 

6. Trước sau như một

Những thông tin Hanoi Tech Pro đưa ra cũng như những điều kiện, phong cách làm việc của Hanoi Tech Pro trước sau như một. Chúng tôi phải giữ uy tín của mình bằng mọi giá và với mọi đối tượng khách hàng. Một thương hiệu muốn phát triển được thì phải xây dựng niềm tin nơi khách hàng sâu đậm. Và chúng tôi đang đi đúng hướng.

 

Vì những tiêu chí trên. Hanoi Tech Pro mong được hợp tác với các đơn vị phân phối toàn quốc. Chúng tôi rất vinh dự khi hợp tác với các bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi. Hoặc hãy để lại thông tin của đơn vị của các bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo