Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Công nghệ thiết kế nhà chống trộm mới

Có bao giờ các bạn cảm thấy lo lắng cho ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng trong một thời gian 1 tuần hay thậm chí 1 tháng? Liệu ngôi nhà của các bạn có bị đột nhập không? Vậy phải làm thế nào? Các bạn lắp khóa thật to? Lắp khóa có công nghệ mới nhất?

Không ăn thua. Vấn đề trộm cắp trở nên nhức nhối ở xã hội hiện nay. Bọn chúng cũng là con người, cũng có trí thông minh và sự học hỏi cũng như khám phá. Kỹ năng của bọn chúng ngày càng tinh vi vì vậy không loại khóa nào có thể an toàn.

Một cách nữa, đó là các bạn lắp thật nhiều camera giám sát. Chả lẽ các bạn suốt ngày dán mắt vào điện thoại của các bạn để ngó xem nhà mình có bị đột nhập hay không? Mà lúc đó các bạn đang ở xa, khi các bạn xem lại video thì bọn trộm đã ngoắng sạch đồ nhà các bạn rồi. Vậy phải làm thế nào?

Bằng cách kết hợp 1 loạt các thiết bị theo công nghệ mới nhất tại Hanoi Tech Pro, các bạn có thể yên tâm đến 99.9% cho sự an toàn của ngôi nhà của các bạn.

CHÚNG TÔI LÀM THẾ NÀO?

  • Khi tên trộm cố gắng đột nhập nhà các bạn, khóa thông minh sẽ phát ra âm thanh, đồng thời gửi tín hiệu báo động khẩn cấp vào điện thoại của bạn.
  • Bạn sẽ mở ứng dụng điều khiển camera nhà bạn bằng điện thoại của các bạn đang dùng và xem xem ai đang đột nhập.
  • Nếu các bạn thấy có đột nhập, các bạn bật đèn 1 số phòng trong nhà các bạn lên cũng bằng một ứng dụng chiếc điện thoại của các bạn.
  • Nếu trộm vẫn tiếp tục cố gắng đột nhập, có 1 chiếc loa phát ra âm thanh đuổi trộm giống như có người đang ở trong nhà.
  • Nếu vẫn tiếp tục nữa, các bạn đã có thể gọi ngay cho đồn công an, cảnh sát gần nhất.

Bằng cách phối kết hợp các thiết bị thông minh một cách tài tình, chúng tôi là những người đi đầu áp dụng công nghệ này.

Các bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Hanoi Tech Pro. Chúc các bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo