Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Để chọn một Router WIFI phù hợp

Vẫn là câu nói: TIỀN NÀO CỦA NẤY như tôi đã phân tích ở các bài trước. Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các thiết bị có cùng thông số ghi trên sản phẩm. Hi vọng bài viết sẽ làm các bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Tại sao lại thế? Các bạn có thể nghĩ đến đây:

– Hãng sản xuất ra

– Nguyên vật liệu làm ra sản phẩm đó.

– Công nghệ firm của sản phẩm đó

– Tính năng của sản phẩm đó so với các sản phẩm khác cùng chủng loại.

Giá cả tương đối quan trọng, không phải ai cũng rủng rỉnh tiền mà rinh về 1 sản phẩm đắt nhất, mới nhất hoặc abcxyz nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn thiết bị phù hợp với túi tiền mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng? Các bạn có thể tham khảo những ý kiến sau:

 1. Tầm quan trọng của việc kết nối ổn định.

Ví dụ như các bạn lắp đặt cho những dãy nhà trọ thông thường hoặc hộ gia đình và với mục đích không quá quan trọng, các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm giá rẻ hơn một chút. Tất nhiên, khi mất kết nối trong khoảng thời gian ngắn cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đối với bạn, chỉ là tắt thiết bị đi và khởi động lại. Hoặc cùng lắm là cấu hình lại.

Nhưng đối với các cơ quan, tòa nhà mang tính thương mại, việc kết nối ổn định là tối quan trọng vì ví dụ khi bạn đang giao dịch ngoại hối, mua bán trên mạng, đấu thầu mà tự dưng internet bị ngắt. Các bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Vì vậy, các bạn cần tìm những sản phẩm hoạt động ổn định nhất, bền bỉ, công suất tốt hơn, và độ tin cậy cao hơn. Hanoi Tech Pro sẽ giúp các bạn tư vấn khi các bạn mua sản phẩm Router WIFI của chúng tôi.

 1. Công nghệ của thiết bị đó như thế nào, độ bảo mật ra sao?

Tất nhiên cái này cũng sẽ phụ thuộc vào hãng sản xuất và giá tiền của sản phẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của các bạn về tầm quan trọng của dữ liệu hoặc tính chất hoạt động của công ty/tổ chức/công việc của các bạn. Nếu các bạn không phải người trong ngành IT, các bạn sẽ khó có thể biết được khả năng này của một thiết bị. Hanoi Tech Pro sẽ đưa ra cho các bạn những sự so sánh bằng việc tư vấn trực tiếp. Hãy liên hệ để có được sản phẩm ưng ý nhất.

 1. Lắp đặt tại không gian nào?

Các bạn mua Router WIFI để lắp ngoài trời hay trong nhà? Có ánh nắng chiếu trực tiếp không? Nhiệt độ và độ ẩm tại nơi lắp đặt như thế nào?

Nếu các bạn mua sản phẩm để lắp trong nhà nơi có nhiệt độ và độ ẩm ổn định, các bạn có thể chọn những sản phẩm rẻ tiền hơn. Ngoài những nơi đó ra, các bạn nên mua những thiết bị bền bỉ, ổn định. Tất nhiên giá tiền sẽ cao hơn mặc dù cùng thông số.

 

 1. Đặc điểm không gian nơi lắp đặt thiết bị.

Các bạn cần để ý, nếu như các bạn lắp cho một không gian không có nhiều vật cản ví dụ như 1 hội trường, 1 khu vực sân rộng thì các bạn chỉ cần để ý đến chi tiết là độ phát xa của thiết bị. Có nghĩa là thiết bị này có thể phát tốt trong bán kính bao nhiêu.

Tuy nhiên nếu có nhiều vật cản, nhất là giữa các phòng, giữa các tầng hoặc nơi có nhiều vật cản mang từ tính như vách sắt, …vv, các bạn lại cần để ý đến tần số phát của thiết bị và công suất phát của thiết bị. Đơn giản là khả năng đâm xuyên của sóng phát ra từ thiết bị. Vẫn hơi khó hiểu? Hanoi Tech Pro sẽ lại tư vấn cho các bạn điều này.

 1. Thiết bị các bạn sắp mua có lắp cùng với những thiết bị khác hay không?

Ví dụ, trong tòa nhà của các bạn có N tầng, mỗi tầng có 1 hoặc nhiều hơn thiết bị phát WIFI hoặc tiếp sóng WIFI. Thì những thiết bị kia là những thiết bị như thế nào? Có giống với thiết bị mà các bạn sắp mua của chúng tôi không?

Các bạn hãy nhớ rằng, công nghệ, cài đặt, firm của các thiết bị Router WIFI không hoàn toàn giống nhau, rồi lại có những thiết bị mang đặc tính khác nhau nữa. Nên các bạn cũng cần chú ý đến điều này: ĐỒNG BỘ THÌ HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH HƠN. Có nghĩa là các thiết bị nếu cùng một hãng thì thời gian hoạt động ổn định sẽ dài hơn. Đây là tính tương thích của thiết bị.

 1. Sẽ có tối đa bao nhiêu người truy cập cùng lúc cho một thiết bị?

Điều này tương đối quan trọng. Nếu có quá nhiều người cùng lúc truy cập vào 1 thiết bị router mà băng thông phát của nó nhỏ, thì thiết bị dễ bị nóng, đơ, nghẽn mạng và nếu nặng hơn có thể gây xung đột với các thiết bị khác và nghẽn toàn bộ hệ thống mạng của các bạn. Các bạn cần ước lượng vì có thể trong số các bạn sẽ có những bạn mua về lắp đặt cho quán café, văn phòng có nhiều người truy cập…

Các bạn hãy để ý đến thông số ví dụ 300Mbs, 1100Mbs có nghĩa là thiết bị có thể truyền tối đa bao nhiêu BIT dữ liệu (không phải byte, 1 byte = 1024 bit) trên 1 giây. Thông số càng lớn thì càng dùng được cho nhiều người.

 1. Khi thiết bị bị lỗi thì mình có tự xử lý được không?

Không phải thiết bị nào cũng tự khắc phục được cấu hình sau khi khởi động lại. Có những thiết bị cần chỉ cần khởi động lại là xong. Nhưng cũng có những thiết bị phải cấu hình lại hoặc phải làm abcxyz gì đó, nói chung là tương đối phức tạp mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Điều này phụ thuộc vào hãng sản xuất, thời gian hoạt động của thiết bị….. Vì vậy, Hanoi Tech Pro sẽ là bạn đồng hành với các bạn.

 1. Bảo hành thiết bị như thế nào?

Có quá nhiều người mua sản phẩm và sau đó họ không được bảo hành mặc dù trên hẩu hết các sản phẩm Router đều ghi bảo hành N tháng. Tại sao vậy?

– Các bạn mua hàng online tại 1 shop nào đó, khi thiết bị bị lỗi thì Shop đó không biết có còn hoạt động không.

– Các bạn chưa biết rõ làm thế nào để được bảo hành, bảo hành như thế nào?

– Shop mà các bạn mua có hỗ trợ gì cho các bạn trong việc bảo hành.

– Sau bao lâu thì các bạn nhận lại được sản phẩm các bạn bảo hành?

– Thủ tục bảo hành có rắc rối hay không?

Đó là hầu hết những lý do mà các khách hàng thường quẳng thiết bị hỏng, lỗi vào thùng rác và mua cái mới vì không muốn tốn quá nhiều thời gian và nhức đầu. Tại sao không đến với Hanoi Tech Pro, các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhanh, gọn, nhẹ và tận tình. Hãy truy câp…. Để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là những ý kiến đúc rút ra trong quá trình bán hàng cũng như trải nghiệm về thiết bị. Cộng thêm những đánh giá của khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi hi vọng những kiến thức trên có thế giúp cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm Router WIFI tại bất cứ đâu. Các bạn hãy nhớ: HANOI TECH PRO CHỈ BÁN ROUTER WIFI CHÍNH HÃNG. Chúng tôi khuyên các bạn:

 • Nên sử dụng sản phẩm mới nhất của hãng
 • Có tích hợp nhiều công nghệ mới nhất như Beamforming… để nâng cao hiệu suất làm việc và bảo vệ sức khỏe của bạn.
 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn, không phải router đắt tiền nào cũng tốt và phù hợp với các bạn.
 • Có nhiều đánh giá tốt nhất từ các nguồn uy tín như Hanoi Tech Pro, các trang công nghệ
 • Sản phẩm phải chính hãng và được hỗ trợ kỹ thuật cũng như bảo hành tốt.
 • Cân nhắc khi sử dụng những sản phẩm rẻ tiền.

Hãy gọi ngay cho Hanoi Tech Pro ngay khi các bạn cần

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo