Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Làm thế nào phân biệt hàng chuẩn, chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, bán các sản phẩm Router WIFI với mức giá khác nhau. Có nơi rất rẻ, có nơi trung bình. Tuy nhiên, khi các bạn bỏ tiền ra mua một sản phẩm, các bạn cần phải chú ý đến chất lượng của nó.

Vì sao có nơi bán cùng một sản phẩm nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác hoặc mặt bằng chung? Có 2 lý do đưa ra. Lý do thứ nhất đó là hàng không chính ngạch. Vì dụ, 1 router này được sản xuất chuyên dụng cho thị trường nước này bao gồm ngôn ngữ, bộ xử lý. Vì chuyên dụng nên giá thành thường rẻ hơn so với quốc tế. Sau đó, một đơn vị nào đó nhập về, hack hoặc can thiệp vào trình điểu khiển của thiết bị đó, thực hiện vài thay đổi và bỗng dưng nó thành hàng quốc tế. Tuy nhiên khi các bạn sử dụng sản phẩm này, các bạn sẽ gặp phải rủi ro rất cao. Thứ nhất là về độ bảo mật, sau đó đến độ ổn định của thiết bị. Ngoài ra, những thiết bị này sẽ không được bảo hành bởi hãng hoặc nếu có thì phải mang sang tận nơi phát hành để được bảo hành.

Lý do thứ 2: đó là hãng sản xuất riêng cho một đơn vị nào đó sử dụng cho một mục đích nào đó. Nhưng sau đó có những lô hàng thừa ra hoặc đơn vị mua không dùng đến và tuồn ra thị trường. Những sản phẩm này sẽ có giá rẻ hơn so với hàng quốc tế thông dụng vì có những chức năng bị cắt bỏ.

Làm thế nào để biết được Router wifi chính hãng hay không?

Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng hàng chính ngạch, sản phẩm rõ ràng. Các bạn chỉ cần dùng mã số serial, mã vạch, mã QR để quét trên hệ thống là ra thông tin sản phẩm. Nếu là hàng sử dụng nội địa hoặc sử dụng đặc thù, các bạn không nên mua.

HANOI TECH PRO CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, CHÍNH NGẠCH.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo