Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Cài đặt – Lắp đặt – Vận hành sản phẩm

Hiện nay, các bạn rất băn khoăn khi mua một sản phẩm công nghệ ở bất kỳ đâu. Có rất nhiều lý do để các bạn phải lo lắng nếu các bạn không phải là dân kỹ thuật hoặc am hiểu về các thiết bị cũng như hệ thống của các thiết bị công nghệ cao. Khi đến với Hanoi Tech Pro, mọi thứ thật là đơn giản. Chúng tôi hỗ trợ các bạn đến khi nào các bạn hài lòng về chúng tôi.

  • Nếu các bạn mua lẻ sản phẩm và được ship đến, ngoài sách hướng dẫn cài đặt, lắp đặt hoặc thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn qua điện thoại, video call qua Messenger Facebook hoặc Zalo hoặc bằng mọi cách để các bạn có thể lắp đặt và thiết bị chạy mượt mà hơn hết. Thông thường đối với mọi thiết bị bán cho các bạn, chúng tôi đã cài đặt sẵn, các bạn chỉ việc lắp vào và chạy thôi. Hãy Like và cập nhật thông tin liên hệ của Hanoi Tech Pro, các bạn sẽ được chăm sóc.
  • Nếu các bạn mua với số lượng nhiều hoặc những dự án tầm cỡ, chúng tôi có đội ngũ đến tận nơi lắp đặt cho các bạn dù các bạn ở nơi đâu tại Việt Nam này. Ở đâu có công nghệ, ở đó có Hanoi Tech Pro.
  • Các bạn cần tư vấn về thiết kế hệ thống mạng? Nghề của chúng tôi đấy. Đối với những dự án nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Còn những dự án lớn, cần nghiên cứu và thời gian sáng tạo, tối ưu hóa, chúng tôi chỉ lấy một khoản chi phí nhỏ nhất có thể.
  • Hệ thống mạng, wifi nhà các bạn đã cũ, chập chờn, không ổn định hoặc hỏng… và các bạn cần nâng cấp? Hãy liên hệ Hanoi Tech Pro ngay thôi.
  • Các bạn cần bảo hành? Cũng đơn giản luôn. Gọi đến Hanoi Tech Pro để được hướng dẫn bảo hành, chúng tôi hỗ trợ 24/7.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo