Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Làm thế nào để chúng tôi hỗ trợ các bạn?

Công nghệ số đang ngày càng phát triển và xu hướng mua hàng online cũng phát triển lên một tầm cao mới. Tỷ lệ mua hàng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đi kèm với nó là một loạt các câu hỏi liên quan đến sản phẩm trong đó có việc cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành khi sản phẩm lỗi. Điều này thật là dễ dàng và rõ ràng khi các bạn mua hàng tại Hanoi Tech Pro. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ và đi đầu trong việc bảo hành cũng như hỗ trợ khách hàng. Vậy chúng tôi làm như thế nào?

Đơn giản thôi, chúng tôi cũng áp dụng công nghệ vào việc hỗ trợ các bạn. Chúng tôi sẽ gọi Video với các bạn và hỗ trợ các bạn từng bước. Chúng tôi sử dụng các công cụ gọi Video như: Zalo, Facebook, Whatsapp hoặc bất kỳ nền tảng giao tiếp Video nào mà các bạn đang sử dụng. Chúng tôi sẽ kết nối với các bạn và hướng dẫn các bạn chi tiết nhất từng bước, từng click hoặc từng cú chạm. Hanoi Tech Pro có đội ngũ kỹ thuật giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực chiến và sẽ giải quyết 99.9% các vấn đề phát sinh trong thiết bị. Chúng tôi làm theo các bước như sau:

  • Khi các bạn gọi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh danh tính khách hàng gồm: cung cấp tên, số điện thoại khi mua hàng, seri của sản phẩm.
  • Sau khi chứng thực, chúng tôi sẽ cần thông tin để kết nối với các bạn qua nền tảng Video nào đó. Ví dụ Zalo hoặc Facebook thì chúng tôi sẽ kết bạn với các bạn.
  • Chúng tôi cần các bạn cung cấp tình hình hoạt động của sản phẩm, lỗi xảy ra, và những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ tổng hợp những vấn đề của bạn và chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật.
  • Đội ngũ kỹ thuật và bảo hành của Hanoi Tech Pro sẽ gọi video lại cho các bạn ngay lập tức.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nhỏ nhất để các bạn dễ dàng thao tác theo và cho đến khi giải quyết được mới thôi.
  • Trong trường hợp lỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn gửi sản phẩm cho chúng tôi và chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho các bạn nếu sản phẩm đó đủ điều kiện được bảo hành. Nếu các bạn ở gần chúng tôi trong bán kính 10km, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ các bạn. Chúng tôi không hứa sẽ hỗ trợ các bạn luôn và ngay nhưng sẽ là sớm nhất.

 

Hanoi Tech Pro luôn luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho các bạn. Chúng tôi đề cao tính nhanh chóng, gọn nhẹ và chính xác.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo