Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Dùng chuột không dây hay có dây?

Đây có thể là mối băn khoăn của rất nhiều bạn khi sử dụng chuột máy tính. Nó rất quan trọng và đôi khi nó còn gây ra sự bực bội lớn cho người dùng. Chúng tôi xin có vài ý kiến phân tích dưới đây

Công nghệ ngày càng phát triển nên những sản phẩm công nghệ ngày càng đa dạng, tiện lợi và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra điều quan trọng nhất là … các sản phẩm công nghệ ngày càng rẻ hơn. Tỷ lệ người dùng máy tính tăng lên chóng mặt. Chuột máy tính là một thiết bị không thể thiếu khi các bạn dùng máy tính cho dù là cá nhân hay máy tính xách tay. Tuy nhiên có nhiều bạn đang tự hỏi là nên sử dụng loại chuột không dây hay có dây?

Xét về độ tiện lợi và thời trang thì chắc chắn chuột không dây ăn đứt chuột có dây. Có quá nhiều mẫu mã đẹp mắt, mang đi mang lại thoải mái, ngày càng trở nên tin cậy. Đặc biệt nó có thể nâng tầm người dùng, trông sang chảnh hơn. Nếu các bạn dùng loại chuột không dây chính hãng cao cấp một chút thì nó không thua kém gì so với chuột có dây về độ tin cậy và độ nhạy cũng như độ bền.

Nhưng không phải con chuột không dây nào cũng tốt và mượt mà. Dù có tốt mấy đi chăng nữa thì nó cũng là sản phẩm công nghệ, độ tin cậy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bản thân chuột có lỗi hay không, có tương thích với hệ điều hành hay không, tiếp xúc giữa khe cắm laptop có tốt hay không.

Vấn đề thứ hai đó là độ trễ của những cú click. Đôi khi các bạn click vào chỗ nào đó, nó có độ trễ nhất định nhất là đến lúc gần cuối đời có nghĩa là sắp phải thay thế con chuột mới.

Điểm cuối cùng chúng tôi nhận thấy đó là loại chuột không dây sẽ phải sử dụng Pin. Khi sắp hết PIN thì con chuột không biết đâu mà lần. Nó sẽ chập chờn lúc được lúc không hoặc sai click …vv. Không phải lúc nào các bạn cũng có thể mua PIN để thay được. Vì vậy nó gây ra sự phiền hà tương đối lớn. Lắm lúc muốn quẳng vào thùng rác. Ngoài ra có nhiều loại chuột chỉ sử dụng tốt trong 2-3 lần thay pin đầu tiên. Sau đó, nó dùng pin như phá, rất nhanh hết PIN và độ tin cậy giảm sút quá nhiều. Điều này có thể khắc phục được phần nào nếu các bạn sử dụng loại chuột không dây cao cấp và chính hãng như: Fulen, Lightning, Smartbox, … Hanoi Tech Pro chúng tôi có cung cấp những sản phẩm chuột không dây chính hãng và có bảo hành dài hạn. Trên thị trường có quá nhiều loại chuột không dây giá rẻ và có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc khi mua và sử dụng.

Những nhược điểm trên gần như được khắc chế hoàn toàn đối với chuột có dây. Bao giờ cũng vậy, những sản phẩm có dây bao giờ cũng có độ tin cậy về tín hiệu tốt hơn. Chúng tôi đang nói đến 2 sản phẩm chuột có dây và không giây ở cùng phân khúc giá.

Xét về độ bền thì chuột có dây chắc chắn ăn đứt chuột không dây. Một con chuột có dây loại bình thường có thể sử dụng tốt trong ít nhất 1 năm, loại cao cấp và chính hãng thì có thể đến 3-4 năm tùy mức độ sử dụng. Khả năng chịu va đập của chuột có dây cũng tốt hơn hẳn so với chuột không dây. Duy chỉ có 1 điều hạn chế đó là độ tiện dụng, thời trang thì không bằng. Nhiều bạn không muốn phải kết nối loằng ngoằng một sợi dây dài. Ngoài ra, trong một số trường hợp không thể sử dụng chuột có dây ví dụ như đi trình chiếu, thuyết trình mà khoảng cách đặt máy tính đến nơi người thuyết trình đứng quá xa so với độ dài của dây chuột.

Khi chọn chuột có dây, chúng tôi cũng khuyên các bạn nên chọn loại chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Hanoi Tech Pro có đủ các sản phẩm chuột không dây cho các bạn. Chúng tôi có Lightning, Fulen và một số hãng khác.

Khi chọn chuột có dây, các bạn nên chú ý về chỗ tiếp nối giữa dây và chuột xem có cục cao su chống đứt không, con lăn có trực quan không. Đây là 2 chi tiết hay hỏng nhất của chuột có dây. Còn lại, nếu 2 chi tiết này không vấn đề gì, các bạn có thể sử dụng con chuột này lâu hơn nữa .

Chúc các bạn có những sự lựa chọn tối ưu cho mình. Hanoi Tech Pro hân hạnh được đồng hành cùng các bạn về các sản phẩm công nghệ.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo