Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Các loại camera giá rẻ bán trôi nổi

Hiện nay, trên thị trường các bạn dễ dàng có thể tìm ra được những loại camera không dây giá rẻ. Có những loại camera đúng là giá rất rẻ tại một số cửa hàng. Nhưng không phải nhà bán hàng nào cũng có tâm, và không phải loại camera giá rẻ nào cũng là hàng chất lượng, mới 100%. Vậy chúng là như thế nào? Và làm thế nào để biết loại camera đó sử dụng có an toàn hay không? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

 

BẢN CHẤT CỦA NHỮNG LOẠI CAMERA GIÁ RẺ BÁN TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Không khó để các bạn có thể tìm ra được một chiếc camera giá rẻ bán tràn lan trên các trang mạng. Trong số đó, không phải tất cả đều là hàng chất lượng đúng như nhà sản xuất đã cam kết. Có lúc, cùng một mẫu sản phẩm nhưng giá ở SHOP này chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí giá chỉ bằng 1 nửa so với mặc bằng chung hoặc giá của nhà sản xuất đưa ra. Cũng có một số cửa hàng trúng vào đợt khuyến mãi thanh lý của hãng. Họ nhập về được giá rất tốt. Nhưng đa số là những loại camera không nguyên bản. Vậy nó là gì:

1. Đó là những loại camera không dây nhập theo lô, không phải chính ngạch (nhập lậu)

Cũng giống như những đồ máy tính, đây là những loại camera không dây chỉ được phân phối cho 1 quốc gia nào đó (như là Trung Quốc) và nhà sản xuất bán với giá rất rẻ . Tất nhiên chức năng của những loại camera này không thể đầy đủ bằng phiên bản quốc tế. Sau khi một nhà phân phối nào đó nhập những sản phẩm này về Việt Nam, họ lại phân phối lại cho những nhà bán hàng khác. Sau đó, họ can thiệp vào trình điều khiển của những chiếc Camera này và thêm chức năng cho chúng. Khi dùng những loại camera này, tỷ lệ hỏng, lỗi rất nhiều và dễ gây xung đột phần cứng với các thiết bị mạng trong nhà bạn. Sản phẩm này cũng giống như kiểu của Iphone Lock.

2. Những loại camera không dây thải loại.

Khi một chiếc camera nào đó bị lỗi trong quá trình sử dụng bởi khách hàng và còn thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ gửi lại Đại lý. Sau đó, Đại Lý lại chuyển lên nhà phân phối chính để họ sửa. Tuy nhiên, vì việc sửa chữa một chiếc camera mất tương đối nhiều thời gian và nguồn nhân lực không đủ nên họ thường đổi cho người sử dụng 1 chiếc camera khác. Những chiếc bị lỗi này sẽ cho vào kho và không thể sử dụng được nếu không sửa chữa. Một số nhà bán hàng bằng cách nào đó mua lại những loạt camera lỗi này với giá sắt vụn. Sau đó, họ can thiệp vào trình điều khiển, lấy linh kiện chiếc nó lắp vào chiếc kia và nó hoạt động trở lại. Rồi họ làm cho nó trở nên bóng bẩy như mới , , mua hộp và đóng gói rồi tuồn ra thị trường với mác – chính hãng.

Những chiếc camera không dây ở trên đây hầu như đều chính hãng, và đúng là như thế. Nhưng tính nguyên bản thì cần phải xem xét.

 

TẠI SAO NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI CAMERA KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC?

Theo ý kiến của chúng tôi, các bạn không nên sử dụng những loại camera nguyên bản. Đặc biệt là camera không dây không . Chỉ vì giá rẻ hơn một chút nhưng các bạn sẽ không được an toàn, đôi khi gây thiệt hại rất lớn.

1. Số điện thoại ban đầu cài đặt mặc định cho Camera không dây là số điện thoại chính, sử dụng mãi mãi cùng với chiếc camera không dây này. Sau đó chia sẻ cho những số điện thoại khác. Kể cả khi các bạn Reset Camera thì số điện thoại chính vẫ sẽ không bị thay đổi. Vì vậy, số điện thoại này có thể truy cập vào chiếc Camera này bất kỳ lúc nào họ muốn. Vì vậy, khi các bạn sử dụng những sản phẩm camera không dây không rõ nguồn gốc thì các bạn vô hình dung cho phép luôn một người lạ hoắc xem luôn. Đôi khi nếu họ muốn, họ cũng ngăn cản bạn xem chính camera của mình. Đây là một trong những nguy cơ rất tai hại mà các bạn cần chú ý đến.

2. Thiết bị có tỷ lệ lỗi rất cao. Bỏi vì nó không còn là nguyên bản của nhà sản xuất, nó đã bị can thiệp vào trình điều khiển hoặc hệ thống phần cứng cho nên tỷ lệ xung đột mạng, xung đột với các thiết bị khác, và xung đột luôn với phần mềm quản lý của hãng. Vì vậy nhiều khi nó không thể sử dụng được. Hoặc ngay khi nhà sản xuất cập nhật APP thì các thiết bị này chắc chắn cũng sẽ không hoạt động được. Đây cũng chính là những hậu quả phổ biến nhất của những loại camera không dây trôi nổi trên thị trường.

3. Độ bảo mật không cao: chính vì đã bị can thiệp vào trình điều khiển cho nên nó dễ bị xâm nhập hơn so với những sản phẩm chính hãng và nguyên bản.

4. Chế độ bảo hành không được tốt: khi phân phối những dòng camera không dây này, hầu hết các nhà bán hàng thường rất ngại bảo hành cho khách. Nhiều nhà bán hàng vì lợi ích trước mắt mà đã cố tình dây dưa, kéo dài quá trình bảo hành, hoặc gây khó khăn cho khách hàng.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA CHIẾC CAMERA KHÔNG DÂY ĐÓ NGUYÊN BẢN HAY KHÔNG

Chỉ những chiếc camera chính hãng, nguyên bản mới được hưởng những quyền lợi cao nhất từ hãng camera. Như việc bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cũng như độ bền cao. Để chắc chắn rằng những chiếc camera không dây bạn sắp mua là chính hãng và nguyên bản, các bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau:

1. Hãng camera thông dụng, uy tín

Không khó để các bạn tìm ra những hãng này. Chúng tôi có thể ví dụ như Hikvision, Ezviz, Global… Khi một hãng càng thông dụng có nghĩa là họ đã chiếm lĩnh được thị trường, có phản hồi tốt từ khách hàng, những kênh phân phối của họ nhiều hơn, rộng khắp. Bởi vì vậy nên họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh hơn, bảo hành cũng nhanh hơn.

2. Nhà bán hàng uy tín

Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc camera không dây hay bất cứ một sản phẩm công nghệ nào. Nếu là nhà bán hàng uy tín, họ sẽ không lựa chọn phân phối những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc đến tay khách hàng. Nhất là giai đoạn hiện tại, khách hàng có quyền đánh giá họ. Vì vậy nếu không tốt, họ hoàn toàn có thể nhận được phản hồi không tốt. Điều đó ảnh hưởng đến doanh thu của họ.

Cũng có nhiều người thợ không có tâm khi làm việc kiểu treo đầu dê, bán thịt chó bằng cách quảng cáo sản phẩm chính hãng và lắp cho khách những loại camera không nguyên bản.

Vậy khi các bạn mua một sản phẩm công nghệ, hãy kiểm tra xem nhà bán hàng đó đã được những người khác đánh giá hay chưa? Phản hồi về khách hàng trước đó có tốt không? Tên tuổi nhà bán hàng đó có thông dụng trên Internet hay không? Họ có dám cam kết quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng hay không? Nếu có thì họ cam kết bằng năng lực hoặc tư cách nào? Nhỡ khi có vấn đề về hỏng, lỗi xảy ra thì các bạn có còn gọi được cho họ hay không?

Hanoi Tech Pro đảm bảo tất cả các quyền lợi như trên của các bạn. Những gì chúng tôi viết ra thì chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm cho nó. Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm Camera không dây của chúng tôi đều nguyên bản , chính hãng và mới 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết trách nhiệm cao nhất dành cho những dòng sản phẩm bán ra bởi Hanoi Tech Pro cũng như các kênh bán hàng trực thuộc Hanoi Tech Pro.

 

3. Kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào website của hãng camera không dây. Gõ số serial vào và sẽ ra thông tin của sản phẩm các bạn đang cầm trên tay. Các bạn có thể tham khảo một số link sau:

Còn một số link kiểm tra tại một số website nhà cung cấp nữa, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn. Nếu cần, các bạn vui lòng liên hệ Hanoi Tech Pro để có thêm chi tiết.

4. Kiểm tra camera không dây

Ngay khi nhận được sản phẩm, các bạn cần mở thông tin sản phẩm ở website của hãng ra. Trên đó có những chức năng cam kết bởi hãng sản xuất mà chiếc camera đó có. Các bạn hãy đảm bảo rằng những chiếc camera không dây có đủ các chức năng được liệt kê ở website của hãng.

Nếu như một chiếc camera thiếu một trong số những chức năng trên, thì chắc chắn chiếc camera đó bị lỗi hoặc không được nguyên bản. Các bạn nên liên hệ và đổi ngay.

Ngoài ra, các bạn cũng cần kiểm tra độ sắc nét của một chiếc camera qua màn hình. Nếu sắc nét không đều, hình ảnh bị vỡ hoặc màu sắc bị xỉn thì cũng không phải là một chiếc camera không dây tốt.

 

Hi vọng các bạn đọc được những bài viết này của chúng tôi. Bài viết được viết dựa trên kinh nghiệm, sự cam kết và thu thập thông tin giữa các nguồn uy tín khác nhau. Nhưng bài viết này vẫn có thể còn có những thiếu sót, chúng tôi mong muốn có được thêm sự bổ sung từ phía các bạn nếu các bạn là những chuyên gia giỏi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hanoi Tech Pro – 0919 25 88 11. Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp từ phía các bạn.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo