Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Câu hỏi về Máy in – photocopy

CÁC CÂU HỎI VỀ MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY VÀ LIÊN QUAN

Tại sao máy in màu sẽ rất kém khi ít dùng?

Điều này xảy ra khi các bạn đổ mực in kém chất lượng, những loại mực in trôi nổi, rẻ tiền. Những loại mực này rất nhanh bị đóng cặn. Chỉ cần vài ngày không sử dụng, mực sẽ không còn đều vì không được trộn trong quá trình sử dụng. Những loại mực này thường được những cửa hàng in ấn, photocopy sử dụng vì không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng in.

Nếu các bạn đổ mực in chính hãng, thì sẽ lâu bị đóng cặn hơn, tình trạng sẽ được cải thiện. Vì vậy, nếu các bạn không thường xuyên sử dụng máy in thì khi đổ mực, hãy chọn loại mực chính hãng của dòng máy các bạn đang sử dụng.

Tại sao máy in laser hay bị kẹt giấy?

Nguyên nhân đầu tiên chúng ta có thể nghĩ tới đó là chất lượng giấy các bạn sử dụng. Không phải loại giấy nào cũng sử dụng được cho máy in laser văn phòng. Những loại giấy in rẻ tiền thường mỏng và dễ gây kẹt giấy cho máy in. Các bạn nên sử dụng loại giấy in có độ dày 70 hoặc 80. Loại giấy in 60 thường chỉ được sử dụng cho những máy photocopy lớn và có hiệu suất làm việc liên tục.

Nguyên nhân thứ 2 là giấy bị ẩm hoặc có dị vật dính trên mặt giấy. Điều này rất nguy hiểm, nó có thể làm rách bao lụa của máy in. Vì vậy khi các bạn gỡ giấy ra, hãy kiểm tra ngay. Trong trường hợp gãy bao lụa, hãy gọi ngay Hanoi Tech Pro và chúng tôi đến thay thế cho các bạn.

Nguyên nhân thứ 3: – Trục kéo giấy in bị mòn: Máy in sử dụng lâu ngày thì trục kéo giấy in sẽ bị mòn dần. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy vì khi mòn đi trục kéo giấy sẽ không còn lấy giấy in chuẩn nữa mà sẽ lấy 2 3 tờ, thậm chi nhiều tờ một lúc. Lấy nhiều giấy như vậy thì kẹt giấy là điều đương nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo