Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hệ thống họp trực tuyến Polycom Group 500

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HỌP TRỰC TUYẾN POLYCOM

Hội nghị truyền hình Polycom được biết đến là thương hiệu thiết bị họp trực tuyến hàng đầu thế giới với những tính năng ưu việt và vượt trội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Hệ thống họp trực tuyến Polycom đã mang đến những giải pháp đột phá, thông minh và hiện đại, Polycom đã phá vỡ hoàn toàn những trở ngại về khoảng cách không gian địa lý, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp nhận, trao đổi xử lý thông tin trở nên dễ dàng hơn, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng hiệu quả cho người dùng. Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Hệ thống họp trực tuyến – truyền hình Polycom hoạt động dựa trên nền tảng Intenet –chuẩn H323. Chuẩn H323 là chuẩn chung cho luông Media gồm âm thanh và hình ảnh. Đặc thù của hệ Polycom là hai thiết bị kết nối với nhau thông qua chuẩn mã hóa của Polycom. Tín hiệu âm thanh – hình ảnh từ phía A sẽ được thiết bị mã hóa với cấp độ bảo mật cao, truyền qua hạ tầng Internet. Khi tín hiệu đến địa điểm, bộ thiết bị Polycom sẽ giải mã gói tin và truyền ra màn hình – hệ thống âm thanh của phía B.

Để đạt hiệu quả cao nhất và thuận lợi nhất khi sử dụng, hệ thống Polycom sẽ kết hợp với những thiết bị hiển thị và hệ thống âm thanh. Dưới đây, chúng tôi đang hỗ trợ các bạn thiết lập và cài đặt cho Hệ thống họp trực tuyến Polycom Group 500

VUI LÒNG CLICK VÀO NHỮNG NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU VỀ

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Hanoi Tech Pro. Chúng tôi hi vọng được kết nối với các bạn trong tương lai gần nhất. Mọi chi tiết hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ 0919 25 88 11

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo