Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hệ thống cửa từ – kiểm soát ra vào

Để đảm bảo an ninh, an toàn và sự riêng tư cho những phòng làm việc, những khu vực hạn chế người ra vào cũng như kiểm soát an ninh, bộ kiểm soát cửa luôn là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Chúng tôi – Hanoi Tech Pro – hân hạnh là đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tại TP Hà Nội khi triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và tay nghề cao, chúng tôi đã thi công thành công nhiều công trình. Chúng tôi hi vọng cũng sẽ là đối tác của các bạn trong tương lai gần.

Nói về hệ thống kiểm soát cửa, nó bao gồm những phần cơ bản sau:

1. THIẾT BỊ TRONG HỆ THỐNG

  • 1 bộ ngoại vi gồm:

Đầu đọc thẻ (vân tay, số, thẻ) lắp bên ngoài cửa. Đầu đọc thẻ này tiếp nhận thông tin và gửi về bộ điều khiển ACC.

– 1 Chuông cửa lắp phía ngoài , ngay cạnh đầu đọc thẻ trong trường hợp người vào không có thẻ, không được đăng ký vân tay hoặc không có mật mã.

– Tay kéo cửa thủy lực: nhằm nhiệm vụ kéo cửa khi có ai đó vừa mở cửa. Tay kéo này lắp phía trong của cửa.

– 1 hộp đập khẩn cấp: để mở cửa khẩn cấp khi bị hỏa hoạn hoặc sự cố nếu nút ấn Exit không hoạt động.

– Nút ấn Exit lắp phía trong cửa để người phía bên trong mở cửa để ra mà không cần phải dùng thẻ hoặc vân tay.

– Bộ khóa điện (ngày nay đa số khách hàng đều dùng hóa hút loại 300kg hoặc 500kg)

  • Bộ điều khiển Access Control. Bộ kiểm soát này bao gồm modul kiểm soát cửa. Modul này nhận tín hiệu từ đầu đọc thẻ, và điều khiển khóa từ đóng mở nếu như thông tin nhận về hợp lệ với thông tin vân tay / thẻ / mã số được đăng ký từ trước. Bộ kiểm soát cửa này sẽ được đăng ký một địa chỉ IP để được điều khiển từ Bộ kiểm soát trung tâm nếu hệ thống cần nhiều hơn những chức năng cơ bản như đóng/mở. Bộ này sử dụng nguồn điện 220V vào và biến thế thành 12V hoặc 24V để cấp nguồn điện cho khóa từ và đầu đọc thẻ.
  • Bộ kiểm soát trung tâm: Bộ này kết nối với bộ kiểm soát Access Control ở trên. Nó có nhiệm vụ cấp quyền truy cập, hạn chế truy cập, ghi lại những thông tin đóng/mở và truyền về hệ thống phần mềm trên máy tính.
  • Phần mềm điều khiển: Phần mềm này được cài đặt trên 1 máy tính. Nó giúp người quản trị nắm được thông tin ai ra ai vào, số lần đóng/mở của cửa, cấp thẻ hoặc mã từ xa, thiết lập thời gian trễ sau khi mở khóa…

hệ thống kiểm soát khóa tư2.

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG.

– Ngay khi kết nối nguồn điện cho bộ Điều khiển Access control, bộ này sẽ cấp nguồn liên tục cho đầu đọc thẻ và khóa từ.

– Khi có ai đó dùng thẻ từ / vân tay đã được đăng ký / mật mã của đầu đọc thẻ, nếu đúng thì thông tin sẽ được gửi về bộ điều khiển Access Control. Lúc đó nguồn điện sẽ ngắt và khóa hút không hoạt động. Cửa sẽ mở. Nếu người bên ngoài muốn vào trong mà không có thẻ hoặt mật mã hoặc vân tay đăng ký, họ sẽ ấn nút chuông cửa để người bên trong mở cho họ.

– Nút ấn Exit bên trong để mở cửa ngay lập tức. Khi ấn nút này, tín hiệu mở cửa sẽ được truyền về modul điều khiển trong bộ điều khiển Access control. Nguồn điện sẽ ngắt ngay lập tức và cửa sẽ mở. Điều này tương tự với hộp đập khẩn cấp.

NHỮNG CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG

Hanoi Tech Pro luôn tự tin có đủ năng lực để thi công hệ thống kiểm soát cửa, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công… Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ, thẩm mỹ theo yêu cầu cũng như tư vấn đầy đủ những chức năng và hướng dẫn sử dụng hệ thống cho các bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Thông tin liên hệ:
Số điện thoại 24/7: 0919258811

Email: [email protected]

Facebook page: /hanoitechpro2020

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo