Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hãng TPLink – thiết bị mạng

Hãng TP-Link là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Họ đã nhanh chóng khẳng định vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam ở phân khúc thiết bị mạng gia đình, công ty vừa và nhỏ. Những sản phẩm của hãng TP Link rất đa dạng, giá cả phải chăng và được ưa chuộng bởi người sử dụng.

Hãng TP-Link là ai?

Đây là một hãng sản xuất các thiết bị mạng có trụ sở và nhà máy tại Trung Quốc. Ra đời năm 1996, TP-Link hầu hết sản xuất những thiết bị phục vụ cho nội địa Trung Quốc. Sau khoảng 10 năm, họ mới bắt đầu đưa những sản phẩm của họ ra quốc tế. Và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được họ lựa chọn để xuất khẩu. Cho đến nay, những sản phẩm mạng của hãng TP Link đã có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nếu xét về số lượng và doanh thu thì TP Link đang dẫn đầu thế giới về mảng thiết bị mạng và phụ kiện. Và họ cũng đang là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới trong nhiều năm qua.

Phân khúc khách hàng họ nhắm đến chủ yếu là những hộ gia đình, những công ty vừa và nhỏ. Họ có những dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp cho nhóm đối tượng khách hàng này. Đơn giản chỉ với vài trăm nghìn, các bạn cũng đã có thể mua một bộ phát wifi TP link hoạt động ổn định và sẽ làm cho bạn hài lòng. Hiện tại, họ cũng đang đầu tư rất mạnh về những thiết bị thông minh như camera, nhà thông minh và bắt đầu len lỏi chiếm thị phần doanh nghiệp.

 

Những dòng sản phẩm của hãng TPLink

Để phục vụ cho phân khúc khách hàng là gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ đã cho sản xuất đại trà và số lượng lớn những sản phẩm có mức giá phải chăng, hiệu năng vừa phải nhưng có độ ổn định cao và đa dạng về lựa chọn. Có thể phân cấp ra những dòng sản phẩm chủ đạo sau:

  • Bộ phát wifi Tp Link phổ thông: có giá từ khoảng 250k đến khoảng 2000k. Những thiết bị này phù hợp cho những hộ gia đình, những quán cafe nhỏ, căn hộ …. Nó cho phép kết nối từ dưới 40 user kết nối đồng thời (tùy dòng sản phẩm). Từ lâu nay, những sản phẩm router wifi tplink được ưa chuộng bởi những thợ lắp đặt, những nhà bán hàng vì độ ổn định cao, dễ cài đặt và lắp đặt. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại hầu hết các cửa hàng máy tính gần nhà bạn.
  • Bộ phát wifi tplink chuyên dụng: đây là những dòng sản phẩm mới được phát triển và sản xuất trong vài năm gần đây. Họ chú trọng vào tốc độ xử lý của router, tốc độ kết nối cho phép (lên đến 10 Gbps tùy dòng sản phẩm). Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những phòng game, truyền tải dữ liệu có dung lượng lớn. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này hầu hết đều cao và hầu như không có sẵn. Các bạn phải đặt hàng trước.
  • Thiết bị chuyển mạch TP Link (Switch TPlink): Đây là những sản phẩm switch được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Thiết bị switch TPlink cho phép kết nối từ 4 cổng đến 24 cổng ở tốc độ 10/100Mbps phù hợp với những kết nối yêu cầu tốc độ vừa phải. Hiện nay, TPlink cũng cho ra đời những sản phẩm switch Poe Tplink rất chất lượng. Những sản phẩm switch tplink sẽ cực kỳ phù hợp với hệ thống camera, hệ thống văn phòng đơn thuần và phân chia mạng trong các tòa nhà bình thường.

 

Những thiết bị mạng hãng TP-link có tốt không?

Tên tuổi TP Link đã được khẳng định tại Việt Nam. Hầu hết những sản phẩm của họ được đánh giá rất cao bởi khách hàng bởi giá cả, độ ổn định và sự bền bỉ. Chúng tôi luôn khuyên các bạn sử dụng những sản phẩm TPlink nếu các bạn chỉ yêu cầu kết nối đơn giản, không yêu cầu tốc độ xử lý dữ liệu quá cao hoặc tuyệt đối.

Tuy nhiên, sẽ có chút hạn chế nếu các bạn có yêu cầu cao hơn trong việc kết nối internet hoặc mạng nội bộ. Đối với những khách hàng là doanh nghiệp có yêu cầu cao về kết nối mạng, những thiết bị hãng TpLink chưa thực sự phù hợp cho các bạn. Bởi hệ thống bảo mật và đa dụng chưa thực sự đáng tin cậy ở các thiết bị mạng Tplink. Ngoài ra, hầu hết những thiết bị này đều có độ trễ vẫn còn cao nếu xét theo tiêu chí dành cho doanh nghiệp.

 

Kết luận.

Theo hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi, các thiết bị mạng Tplink vẫn cực kỳ đáng mua nếu bạn ở nhóm khách hàng là gia đình hoặc sử dụng ở mức yêu cầu vừa phải. Hanoi Tech Pro luôn đồng hành cùng các bạn trong những lựa chọn những thiết bị mạng. Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho các bạn những sản phẩm mạng phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Số điện thoại: 0919258811

Facebook fanpage: /hanoitechpro2020

 

TAGS: hãng tplink, thiết bị mạng tplink, wifi tplink, modem tplink, switch tplink , thông tin hãng tplink

 

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo