Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Hãng công nghệ Mikrotik – thông tin và đánh giá

1. Hãng Mikrotik là ai?

Đây là một hãng công nghệ đến từ Latvia, và là công ty sản xuất thiết bị mạng số 1 tại đó. Được thành lập năm 1996 với mục đích sản xuất và phát triển những thiết bị Internet và thiết bị định tuyến. Cho đến nay, hãng đã phát triển mạnh mẽ và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mạng như thiết bị định tuyến, bộ phát wifi, tường lửa, thiết bị kiểm soát băng thông… Mặc dù đến từ một đất nước nhỏ bé Latvia và quy mô của Mikrotik đang nhỏ, nhưng họ đã cung cấp các sản phẩm của mình ra toàn thế giới. Và tất nhiên, Mikrotik chưa thể so sánh được với Cisco, Unifi, Draytek – những hãng cao cấp và phổ biến tại Việt Nam, nhưng những sản phẩm Mikrotik đã dần dần chiếm được niềm tin của những nhà quản trị hệ thống mạng.

2. Những sản phẩm Mikrotik tại Việt Nam

Hiện tại, Mikrotik chưa có văn phòng đại diện hoặc văn phòng hỗ trợ tại Việt Nam. Tất cả những dòng sản phẩm Mikrotik tại Việt Nam đều được nhập khẩu qua những nhà phân phối và được hỗ trợ trực tiếp từ hãng.

Mikrotik được biết đến tại Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây. Và đó là những sản phẩm tương đối chất lượng có giá thành rất cạnh tranh. Những sản phẩm chủ yếu đó là những chiếc Router Mikrotik và Bộ phát wifi Mikrotik. Những sản phẩm này đã được Hanoi Tech Pro kiểm nghiệm và cung cấp cho khách hàng. Gần như 100% lượng khách hàng của chúng tôi đều hài lòng. Tất nhiên, không phải khách hàng nào chúng tôi cũng tư vấn những sản phẩm này , mà nó còn tùy thuộc vào yêu cầu, quy mô và tình trạng thực tế của hệ thống mạng của khách hàng.

3. Những sản phẩm Mikrotik có tốt không?

Tất cả những sản phẩm Mikrotik đều được thiết kế và chế tạo chỉn chu. Trình điều khiển được viết trên hệ điều hành mã nguồn mở Linux và được đặt tên là MikroTik RouterOS. Bản thân hệ điều hành này có thể sử dụng để biến một chiếc máy tính thông thường thành một chiếc router (thiết bị định tuyến mạng) mạnh mẽ và cực kỳ đáng tin cậy. Những tính năng chính của hệ điều hành này bao gồm Firewall & Nat, Routing, Hotspot, Point to Point Tunneling Protocol, DNS server, DHCP server, Hotspot, và nhiều tính năng khác.

Bỏ qua những vấn đề về dây dẫn và yếu tố ngoại vi, những sản phẩm của Mikrotik thường có độ tin cậy rất cao, hoạt động ổn định sau một thời gian dài. Khi chúng tôi lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi cũng phải theo dõi và cập nhật tình trạng kết nối mạng của khách. Và chúng tôi đã yên tâm rất nhiều. Những sản phẩm Mikrotik thường có giá thành cạnh tranh, bảo mật cao cũng như dễ dàng sử dụng.

4. Sử dụng Router Mikrotik có khó không?

Vì đây là những sản phẩm thường dành cho những nhà quản trị hệ thống mạng. Vì vậy, để cài đặt hoàn chỉnh được chiếc router này thì cần phải có những người có kinh nghiệm, hiểu biết tốt về hệ thống mạng, hoạch định kết nối cũng như am hiểu về hạ tầng mạng trong công ty. Trong quá trình sử dụng, có thể sẽ phát sinh ra lỗi vì đây cũng chỉ là một thiết bị công nghệ. Vì vậy chúng tôi khuyến cao khách hàng hãy sử dụng dịch vụ vận hành mạng của một đơn vị uy tín nào đó.

5.Kết luận.

Những sản phẩm Mikrotik thực sự đáng mua cho những đối tượng khách hàng là những gia đình, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không yêu cầu tuyệt đối về tính năng bảo mật hoặc những tính năng chuyên biệt khác.

Hanoi Tech Pro hân hạnh được cung cấp những thiết bị router Mikrotik chính hãng. Chúng tôi nhận bảo hành cho những thiết bị được bán ra bởi Hanoi Tech Pro với tinh thần trách nhiệm cao nhất bằng uy tín của Hanoi Tech Pro cũng như uy tín của thương hiệu Mikrotik. Hãy cẩn thận với những hàng trôi nổi giá rẻ trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

NHỮNG SẢN PHẨM THAM KHẢO

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo