Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Dịch vụ vận hành IT cho doanh nghiệp

Công ty bạn có một hệ thống máy tính – máy in và hệ thống mạng nhưng chưa có người quản trị hoặc vận hành để tối ưu hóa hiệu suất? Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, kỹ thuật cao, giá cả phải chăng và luôn sẵn sàng 24/7 tại Hà Nội mỗi khi bạn cần hỗ trợ? Hanoi Tech Pro xứng đáng cho bạn tin tưởng.

Đây có lẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được kết nối mạng thông suốt và tối đa hóa băng thông. Hanoi Tech Pro có đội ngũ IT dày dạn kinh nghiệm và nghiệp vụ cao sẵn sàng cho các bạn.

Không phải một nhân viên IT nào cũng đều có hiểu biết sâu về hệ thống mạng, máy tính, máy in, camera hoặc mạng văn phòng. Ở một công ty – tập đoàn lớn, họ thường sẽ có đội ngũ IT riêng cho họ và mỗi tháng, họ sẽ trả một mức lương cao dành cho đội ngũ IT đó. Đội ngũ này chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống mạng hoạt động thông suốt và bảo mật. Họ cũng có nhiệm vụ bảo trì cũng như sửa chữa những lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động.

Với những đối tượng vừa và nhỏ thì sao? Các bạn có trả lương hàng tháng từ 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng cho một nhân viên IT giỏi có thể đảm nhiệm được và khắc phục mọi vấn đề về IT trong công ty bạn? Và liệu nhân viên đó có làm đủ mọi bổn phận của mình? Trong tình cảnh hiện nay, việc tiết kiệm chi tiêu bao giờ cũng là tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Ngon – bổ – rẻ bao giờ cũng là ưu tiên.

Vậy tại sao các bạn không để chúng tôi lo mảng đó cho các bạn? Với đội ngũ IT đông đảo, tay nghề cao và chuyên nghiệp thì chúng tôi có thể đáp ứng được cho các bạn về: quản trị hệ thống mạng, quản trị máy chủ, chia sẻ dữ liệu, bảo mật thông tin cũng như về phần cứng như thiết kế lại hệ thống mạng và bảo trì định kỳ cho toàn bộ thiết mạng trong công ty bạn. Với dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự yên tâm cho các bạn.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ?

Sau khi hợp đồng được ký kết giữa 2 bên, chúng tôi tiến hành từng bước để đảm bảo không có sai sót trong các khâu và cũng không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty bạn.

Bước 1: Khảo sát, lên phương án.

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật cứng đến rà soát, kiểm tra hiện trạng của toàn bộ hệ thống mạng trong công ty bạn, những thiết bị đang có và tình trạng hoạt động của chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết cho các bạn để các bạn nắm rõ hơn thực trạng. Các bạn sẽ nhận được danh sách các thiết bị, sơ đồ bố trí, sơ đồ nguyên lý hoạt động hiện tại. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn phương án bảo trì và thay thế thiết bị nếu cần thiết.

Bước 2: Khắc phục những lỗi, hỏng hóc, trục trặc thiết bị.

Trước tiên, chúng tôi sẽ phải khắc phục ngay những hỏng hóc hoặc trục trặc các bạn đang gặp phải. Những trục trặc này có thể gặp phải ở máy tính, các thiết bị mạng, máy in , máy chủ… để đảm bảo cho toàn bộ công ty bạn hoạt động bình thường và liên tục.

Bước 3: Bảo trì – bảo dưỡng – thay thế.

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị theo từng cụm, từng khu vực để đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến công việc của các bạn. Hoặc theo thỏa thuận của hai bên, chúng tôi có thể tiến hành làm những công việc này vào những ngày cuối tuần, ngày nghỉ. Chúng tôi có thể làm việc ngày – đêm để đảm bảo tiến độ công việc và kịp thời gian cho công ty bạn hoạt động.

Tùy theo hiện trạng, chúng tôi có thể sẽ phải đi lại hệ thống dây mạng, thay thế những thiết bị kém chất lượng hoặt đang hoạt động không ổn định mà cần phải thay thế. Hệ thống mạng của các bạn sẽ trở nên gọn gàng, thẩm mỹ và thông thoáng. Công tác khắc phục những trục trặc hoặc cần bảo trì, khắc phục lỗi sau này sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bước 4: Cài đặt hệ thống

Nếu như hệ thống mạng của các bạn đang có cấu hình chưa hợp lý hoặc chưa tối ưu, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn và lên phương án tùy theo yêu cầu của các bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt lại toàn bộ hệ thống mạng cho các bạn.

Bước 5: Bảo trì định kỳ.

Hàng tuần hay hàng tháng tùy theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng kết nối của hệ thống mạng. Nếu các bạn gặp phải những trục trặc về IT, chúng tôi lại cử kỹ thuật đến sớm nhất và khắc phục cho các bạn.

 

SAU BAO LÂU THÌ CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT?

Đối với công tác bảo trì – bảo dưỡng, ít nhất 1 lần/tháng chúng tôi sẽ có kỹ thuật qua kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống mạng. Sau đó, chúng tôi viết báo cáo và lấy xác nhận tình trạng hệ thống có chữ ký của các bạn.

Nếu cần thiết, nhân viên IT của Hanoi Tech Pro sẽ vệ sinh các thiết bị trong hệ thống.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 2h đối với nội thành Hà Nội hoặc 4h đối với những khu vực lân cận ngay sau khi bạn gọi chúng tôi.

 

PHÍ DỊCH VỤ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chắc chắn một điều rằng, chi phi cho dịch vụ này không hề cao tại Hanoi Tech Pro. Vì sao vậy? Hanoi Tech Pro có đội ngũ kỹ thuật viên hoạt động rộng khắp khu vực TP Hà Nội. Mỗi quận – huyện đều có nhân viên phụ trách và hỗ trợ nhau trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ này cho rất nhiều đơn vị tại Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi giảm thiểu được chi phí di chuyển, chi phí đợi, … Điều này làm cho giá thành của dịch vụ thấp đi.

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị và quy mô của doanh nghiệp mà giá dịch vụ có thể thay đổi từ 3 triệu đồng/tháng trở lên đối với dịch vụ trọn gói. Các bạn cũng có thể chọn theo từng hạng mục mỗi khi các bạn gọi chúng tôi.

 

HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ THÌ SAO?

Hanoi Tech Pro có thể đáp ứng đủ các loại hóa đơn chứng từ các bạn yêu cầu. Ví dụ:

  • Hóa đơn giá trị gia tăng
  • Biên lai mua hàng, mua thiết bị
  • Biên bản nghiệm thu, biên bản thanh lý

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Nhanh chóng - gọn nhẹ
Uy tín - chuyên nghiệp
Giải pháp thông minh

Dịch vụ thân thiện

Hỗ trợ dài lâu

Liên hệ ngay với chúng tôi

PHÒNG HỖ TRỢ KỸ THUẬT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo