Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn – du thuyền

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch – khách sạn, chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng và họ mong muốn gì khi muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú, du lịch. Một bộ ảnh tối ưu và khoa học sẽ giúp các bạn tăng tỷ lệ đặt phòng. Hanoi Tech Pro có một đội ngũ giúp các bạn với dịch vụ chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh du thuyền hoặc căn hộ.

Chúng tôi chú trọng vào những điểm gì khi thực hiện các album ảnh du thuyền, khách sạn?

1. Khảo sát và lên phương án

Đây là công việc đầu tiên mà chúng tôi làm trước khi tiến hành chụp ảnh. Trước tiên, các bạn sẽ gửi cho chúng tôi 1 video demo về sản phẩm để chúng tôi có thể hình dung ra phong cách decor của sản phẩm, hướng nhà, các loại hình sản phẩm… để chúng tôi có phương án chụp ảnh cũng như sắp xếp nhiếp ảnh gia phù hợp với phong cách đó. Không một nhiếp ảnh gia nào tự tin có thể giỏi được tất cả các trường phái về hình ảnh.

2. Decor phòng

Khi chúng tôi chụp ảnh, việc đầu tiên chúng tôi làm đó là decor cho căn phòng mà chúng tôi sẽ chụp. Sẽ fix hết những lỗi như: ánh sáng, chăn ga, trang thiết bị,… để căn phòng trở nên ngon lành nhất khi lên hình ảnh chuyên nghiệp. Như đã nói ở trên, chúng tôi là những người có thâm niên trong ngành du lịch, vì vậy chúng tôi sẽ decor sao cho sát nhất với thực tế mà vẫn thu hút sự ham muốn của khách hàng. Việc decor này cực kỳ quan trọng để việc chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh căn hộ hay chụp ảnh du thuyền trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Góc độ chụp ảnh

Chúng tôi luôn lựa chọn những góc độ nhìn đẹp nhất của căn phòng. Từ đó, có thể cho khách hàng xem được gần như toàn bộ căn phòng và hiển thị đầy đủ các hệ trang thiết bị. Đồng thời, các trang thiết bị quan trọng nhất sẽ được nổi bật trong bức ảnh. Với con mắt đầy kinh nghiệm của những nhiếp ảnh gia của chúng tôi, chúng tôi tự tin các bạn sẽ có những album ảnh tuyệt vời.

4. Lựa chọn thời điểm chụp ảnh

Điều này rất quan trọng để làm cho bức ảnh trở nên chân thực và thu hút khách hàng. Mặc dù các bạn có thể photoshop cho những bức ảnh, tuy nhiên thì đây vẫn là cách tốt nhất để cân bằng sáng. Đối với những căn phòng không có ánh sáng tự nhiên, chúng tôi có thể chụp mọi thời điểm, nhưng với những căn phòng, không gian mà có view, có ánh sáng tự nhiên thì lại cần lựa chọn thời điểm phù hợp với hướng nhà, hướng ánh sáng và thời tiết.

5. Kỹ thuật chụp ảnh

Với những không gian và tính chất sản phẩm khác nhau thì sẽ có một chế độ, một kỹ thuật chụp khác nhau. Với kỹ thuật chụp ảnh tay nghề cao thì hình ảnh luôn sắc nét, hứng sáng vừa phải và phù hợp với tính chất nội thất của căn phòng cũng như quang cảnh. Chế độ chụp tối, tone màu trầm ấm, tươi sáng hay trung hòa thì sẽ được các nhiếp ảnh gia của chúng tôi tư vấn và lựa chọn chế độ chụp hợp lý.

Chúng tôi cũng rất chú ý đến độ tương phản của hình ảnh thu được khi chụp ảnh. Điều này làm cho các chi tiết trong bức ảnh trở nên nổi bật và trung thực hơn. Và các bạn đều biết, khách hàng cần sự trung thực.

6. Chỉnh sửa hình ảnh

Sau khi hoàn thiện xong việc chụp ảnh, chúng tôi thường sẽ mất 3-7 ngày tùy độ khó của album ảnh. Các kỹ thuật viên sẽ lồng những bức ảnh vào với nhau, cân sáng, chỉnh lại độ tương phản, làm mượt mà chăn gối – tránh không bị nhăn, tẩy những chi tiết lỗi nếu có. Điều này yêu cầu kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ cũng như trí tưởng tượng thật tốt.

7. Duyệt ảnh

Trong quá trình kỹ thuật viên chỉnh sửa, họ sẽ gửi một vài ảnh Demo cho bộ phận chuyên về du lịch – khách sạn. Họ sẽ đánh giá và hoàn thiện Sau khi kỹ thuật viên chỉnh sửa xong album, chúng tôi sẽ tổng duyệt 1 lần nữa trước khi giao cho khách hàng demo. Nếu khách hàng có thêm ý kiến, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo đúng ý của họ.

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo