Giá tốt nhất thị trường !! Cam kết sản phẩm chính hãng - Bảo hành tuyệt đối

Chính sách dành cho đại lý – liên kết

HANOI TECH PRO hân hạnh được làm việc và hợp tác với tất cả các quý đại lý, các đơn vị liên kết trên toàn quốc. Chúng tôi thực sự quan tâm đến lợi ích của hai bên và sẽ làm mọi cách để đẩy mạnh doanh thu, lợi nhuận cũng như uy tín của chúng ta. Hợp tác với Hanoi Tech Pro, các bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Chính sách dành cho đại lý – đối tác

Chúng tôi luôn dành cho các bạn một mức giá tốt nhất. Mặc dù không phải là mức giá rẻ nhất trên thị trường, tuy nhiên cũng tôi có những lợi thế cực kỳ lớn dành cho các bạn khi các bạn cạnh tranh trên thương trường. Đó là uy tín. Khi chúng tôi đã cam kết với các bạn có nghĩa là chúng tôi sẽ làm đến cùng vì những gì chúng tôi đã nói ra kể cả đối với khách hàng lẻ. Lời hứa đối với chúng tôi rất quan trọng, đó là đạo đức nghề nghiệp, là sự bền vững, là sự phát triển. Chúng tôi cũng mong muốn các quý đại lý cũng trung thực với khách hàng cũng giống như chúng tôi trung thực với các bạn. Chúng tôi cam kết với quý đại lý:

  • Mức giá linh kiện, thiết bị tốt nhất
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng đại lý, đơn vị liên kết luôn ở hàng đầu
  • Chính sách bảo hành sản phẩm, khắc phục lỗi nhanh chóng, gọn nhẹ

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu về từng sản phẩm chúng tôi bán ra, chúng tôi có đủ kiến thức để tư vấn cho các bạn và trả lời tất cả những câu hỏi mà các bạn gặp phải xoay quanh những sản phẩm các bạn đã mua. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn cách lắp đặt, triển khai và cài đặt.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của Hanoi Tech Pro hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ – lễ để luôn đồng hành cùng các bạn

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Nhanh chóng - gọn nhẹ
Uy tín - chuyên nghiệp
Giải pháp thông minh

Dịch vụ thân thiện

Hợp tác bền lâu

Liên hệ ngay với chúng tôi

PHÒNG HỖ TRỢ ĐẠI LÝ – HANOI TECH PRO

đặt mua

hôm nay
Contact Me on Zalo